download ISOpen 4.5.2

ISOpen

 4.5.2

Download ISOpen - Tạo và trích xuất tập tin ISO

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/06/2014

ISOpen cung cấp công cụ để người dùng tạo ttập tin ISO từ các file trong máy tinh và ghi các tập tin đó vào đĩa CD hoặc DVD. Ngoài ra bạn có thể trích xuất các tập tin trong đĩa và lưu vào máy tính dưới dụng file ISO.

Quảng cáo

ISOpen cho phép người sử dụng tạo các tập tin ISO từ các file lưu trữ trong máy tính. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng tập tin âm thanh như: MP3, WAV, OGG, WMA.


Với ISOpen bạn có thể tạo danh sách các tập tin bằng phương pháp kéo thả hoặc duyệt tập tin. Trong danh sách này, phần mềm còn có thể hiện thị các thông tin cơ bản của tập tin như: tên file, định dạng, độ dài, dung lượng…..


Chương trình hỗ trợ nhiều phương pháp khác nhau bao gồm: TAO, DAO, SAO để ghi các tập tin ISO đã tạo vào đĩa CD hoặc DVD. Bên cạnh đó, người dùng có thể xóa các dữ liệu trong đĩa CD, DVD. Ứng dụng có thể xóa toàn bộ hoặc một vài tập tin trong đĩa. Đặc biệt, chương trình còn hỗ trợ chuyển đổi định dạng cho tập tin audio một cách nhanh chóng.


Chương trình còn có chức năng trích xuất các file trong đĩa và lưu chúng vào máy dưới nhiều định dạng khác nhau như: ISO, BIN, CUE, IMG, CCD, NRG, CIF, MDF, CDI, C2D, BWI, VaporCD, PDI, MD1, XA, CMI,..


Các tính năng chính của ISOpen:


- Tạo tập tin ISO từ các tập tin trong máy tính.

- Hỗ trợ phương pháp kéo thả hoặc duyệt tập tin.
- Cung cấp nhiều phương pháp như: TAO, DAO, SAO để ghi tập tin ISO vào đĩa.
- Xóa dữ liệu trong đĩa.
- Trích xuất dữ liệu trong đĩa.
- Chuyển đổi định dạng cho tập tin audio.Liên kết tải về - [4.76 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ISOpen được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat isopen là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá