download Uniblue DriverScanner 2015

Uniblue DriverScanner

 2015

Download Uniblue DriverScanner - Tự động cập nhật Driver cho hệ thống

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 14/08/2020

Uniblue DriverScanner là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng quét và cập nhật Driver cho hệ thống máy tính đang lỗi để cải thiện tình trạng hoạt động.

Uniblue DriverScanner cho phép người sử dụng quét toàn diện và quét sâu các phần hay bộ phận của máy tính như: driver ổ đĩa, driver DVD/CD-ROM, bộ điều khiển IDE ATA/ATAPI, màn hình, adapter, bộ vi xử lý, bộ điều khiển âm thanh, video, trò chơi,… Với tính năng này phần mềm sẽ cho phép bạn nắm bắt được các lỗi đang tồn tại trong hệ thống máy của mình và các drive cần được cập nhật.

Phần mềm Uniblue DriverScanner cung cấp tới người sử dụng khả năng sao lưu và khôi phục lại các driver bị lỗi sau khi thực hiện quét để chúng có thể cài thiện hoạt động của hệ thống và tăng hiệu suất làm việc.

Ngoài ra, phần mềm Uniblue DriverScanner còn có ưu điểm đó là có khả năng cài đặt từng gói cập nhật cho driver trên máy tính của bạn một cách an toàn và không làm ảnh hưởng đến các chương trình và hoạt động chung của hệ thống. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng chương trình để có kết quả tối đa.

Những tính năng chính của Uniblue DriverScanner :

-    Hỗ trợ quét sâu và toàn diện các phần của hệ thống để phát hiện lỗi và các driver cần được cập nhật.
-    Tính năng sao lưu và khôi phục lại driver bị lỗi sau khi quét.
-    Cài đặt từng gói cập nhật cho driver an toàn.Liên kết tải về - [7.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Uniblue DriverScanner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat uniblue driverscanner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Uniblue DriverScanner 2015

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm