download URL Blocker  2.0.0.4

URL Blocker

  2.0.0.4

Download URL Blocker - Ngăn chặn Web đen hiệu quả

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 24/03/2022

URL Blocker là phần mềm bảo vệ máy tính của bạn bằng cách cho phép bạn khóa một số website. Chương trình cũng cho phép bạn sử dụng mật khẩu để đặt ra các quy tắc cũng như hạn chế việc truy cập một số trang web bạn không cho phép.

Quảng cáo

URL Blocker cho phép bạn ngăn chặn các trang quảng cáo và nội dung khiêu dâm. Bao gồm một cơ sở dữ liệu khổng lồ với hơn mười ngàn các trang web để ngăn chặn, bạn có thể chỉnh sửa bằng cách loại bỏ hoặc thêm các trang web mới theo ý thích của bạn. URL Blocker là một ứng dụng nhẹ được thiết kế để ngăn chặn người dùng truy cập các trang web nhất định. Bạn có thể sử dụng chương trình này để tạo ra một danh sách các trang web mà sẽ không có sẵn cho người dùng máy tính.

Chương trình phần mềm mới giúp những người muốn ngăn chặn truy cập trang web cụ thể trong một khoảng thời gian cụ thể giúp kiểm soát khả năng truy cập vào các trang web cụ thể. Các URL Blocker cho phép người dùng lựa chọn mà trang web hoặc các trang web để chặn theo ngày hoặc số phút hoặc giờ họ cũng chọn. Một khi một khối được kích hoạt, người dùng có thể không bỏ kích hoạt nó ngoại trừ gỡ bỏ cài đặt chương trình.

Các URL Blocker hoạt động cho tất cả các máy tính trên Windows, và không giống như phần mềm chặn khác, có hiệu lực tự động trên cả Internet Explorer và Firefox. Chương trình bao gồm mật khẩu bảo vệ, ngăn cản người khác chặn duyệt web mà không cần kiến ​​thức của người sử dụng hoặc cho phép. Không có dữ liệu được thu thập trước khi người dùng có thể tải về các chương trình, và các URL Blocker cho thấy không có quảng cáo.

Một tiện ích khác cũng có chức năng chặn web là ChongLuaDao vừa mới được phát triển dành cho các trình duyệt phổ biến các tính năng chính của ChongLuaDao là phát hiện kiểm tra các đường link thiếu an toàn, có dấu hiệu lừa đảo, giả mạo, chặn web theo ý muốn, tạo môi trường duyệt web an toàn.


Các tính năng chính của phần mềm URL Blocker:


-    Chặn các trang web.
-    Mật khẩu bảo vệ.
-    Chạy trong hoàn ẩn hoặc Stealth Mode.
-    Dễ cài đặt và sử dụngLiên kết tải về - [386.49K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm URL Blocker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat url blocker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

URL Blocker 2.0.0.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá