download Utopia Origin 1.2.3

Utopia Origin

 1.2.3
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1492
  • Size: 49 MB
  • Đánh giá:        3★- 7 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android 4.0.3/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

Download Utopia Origin - Game phiêu lưu sinh tồn cho di động

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 09/04/2019

Utopia Origin là tựa game phiêu lưu sinh tồn dành cho mobile với bối cảnh là một vùng đất tuyệt đẹp với biết bao điều kì diệu, trong Utopia Origin người chơi sẽ được tham gia vào hành trình khám phá những vùng đất mới và tìm kiếm kho báu giá trị.


Quảng cáo

Người chơi Utopia Origin sẽ được nhập vai vào cậu bé tỉnh dậy từ giấc mơ, phát hiện mọi thứ xung quanh thật lạ lẫm. Đây là xứ sở Utopia, vùng đất của Beia. Nhờ sự trợ giúp của chú chim sẻ Xiaxia, bạn hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu kỳ thú tại vùng đất thần tiên với biết bao điều bí ẩn.

utopia origin

Tải Utopia Origin cho Android - Game sinh tồn cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Nhiệm vụ đầu tiên mà người chơi cần thực hiện trong Utopia Origin đó là xây cho mình một nới trú ngụ an toàn. Bởi khi màn đêm buông xuống, một nhóm quỷ với ánh lựa xanh lập lòe sẽ xuất hiện, những ngọn lửa trước nhà của bạn sẽ khiến chúng không dám tới gần. Tuy vậy, vạch ra kế hoạch sinh tồn chỉ là bước đầu tiên, nhiều cuộc phiêu lưu thú vị đang chờ đợi bạn.

Mountaineer cũng là game phiêu lưu sinh tồn trong đó bạn sẽ vào vai một người leo núi chuyên nghiệp có nhiệm vụ giải cứu các nạn nhân trong vụ tai nạn máy bay, khó khăn trong Mountaineer đó là nguồn lương thực thì hạn chế, bạn phải chủ động tìm thức ăn, nước uống để cả mình lẫn nhóm người kia đều được sống.

utopia origin 2

Download Utopia Origin cho iPhone - Game phiêu lưu sinh tồn cho di động

Sau khi ngôi nhà được xây dựng, người chơi sẽ bắt đầu hành trình khám phá thế giới trong Utopia Origin. Điểm tuyệt vời nhất ở vùng đất Beia là tinh thần đoàn kết, mọi người dân cùng đồng lòng để đánh bại kẻ thù. Trò chơi cho phép trải nghiểm theo cách của mỗi người. Leo lên những tàn tích xa xôi nhất, đi thuyền đến hòn đảo trái tim lãng mạn nhất hay nhổ răng của con rồng khổng lồ, người chơi cần thêm những người bạn để cùng nhau sát cánh và làm tất cả mọi thứ.

Bạn tham khảo thêm The Walking Dead, tựa game kinh dị 5 phần đầy sáng tạo dựa trên loạt phim truyền hình nổi tiếng cùng tên, The Walking Dead như làm hồi sinh một thể loại đã từng thống trị thế giới game trong những thập niên 80, 90.


Liên kết tải về - [49 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Utopia Origin được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat utopia origin là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Utopia Origin 1.2.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Amethlion 3/5 Game phiêu lưu sinh tồn hấp dẫn cho điện thoại
  • 60 Seconds! 3/5 Game phiêu lưu sinh tồn hấp dẫn cho PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá