download Vạn Cổ Linh Thú Gamota Cho Android

Vạn Cổ Linh Thú Gamota

 Cho Android

Download Vạn Cổ Linh Thú Gamota - Game Idle nuôi dưỡng Thần Thú

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/05/2022

Vạn Cổ Linh Thú Gamota là tựa game Idle với nội dung cốt truyện dựa trên một tác phẩm về đề tài thần tiên ma quái và loài người thuở sơ khai, trong đó có sự xuất hiện của những loài thú với hình thù kỳ dị. Nhiệm vụ của mỗi người chơi trong game Vạn Cổ Linh Thú Gamota chính là thuần hóa và nuôi dưỡng những loại Thần Thú này, đồng thời được phiêu du trong thế giới Hồng Hoang và chứng kiến những cảnh tượng hãi hùng, gặp gỡ những nhân vật chỉ có trong truyền thuyết.


1. Giới thiệu Vạn Cổ Linh Thú Gamota

Nếu bạn đã từng nghe qua tác phẩm kinh điển về đề tài thần thú mang tên Sơn Hải Kinh gồm những điển tích, câu chuyện cổ quái, thần tiên dị thường, bối cảnh vùng đất, sông ngòi, biển cả thì khi chơi game Vạn Cổ Linh Thú Gamota, bạn sẽ thấy những hình ảnh này được hiện thực hóa một cách vô cùng sinh động. Game được khai thác theo phong cách chơi treo máy rảnh tay, cho dù không cày cuốc gì bạn vẫn dễ dàng thăng cấp. Nhiệm vụ chỉnh của bạn là thu phục, điều khiển các loại Thần Thú chiến đấu theo cách riêng của mình.

Nếu yêu thích dòng game nhập vai hành động MU huyền thoại thì MU Vinh Dự sẽ là trải nghiệm vừa quen vừa lạ dành cho các game thủ, trong MU Vinh Dự người chơi vẫn được lựa chọn nhập vai các lớp Kiếm Sĩ, Cung Thủ và Pháp Sư, mỗi class có một hệ thống kỹ năng riêng, kết hợp với hệ thống chiến đấu auto và ủy thác treo máy thông minh.

tai van co linh thu gamota

Vạn Cổ Linh Thú Gamota cho Android, iOS, APK, Game Idle nuôi dưỡng Thần Thú

Vạn Cổ Linh Thú Gamota tái hiện những khung cảnh mà bạn đã thấy trong những thước phim điện ảnh như Tinh Vệ lấp biển, Hậu Nghệ bắn mặt trời.. rất hùng tráng, hay gặp gỡ những nhân vật thần thoại như Hằng Nga, Chức Nữ, Cửu Thiên Huyền Nữ Thần Nữ.. . Hàng trăm loại thần thú xuất hiện trong game như Bạch Trạch, Thiên Cẩu, Kỳ Lân, Ứng Long... mỗi loài đều có những tạo hình riêng độc đáo cũng với kỹ năng riêng đang cho bạn thuần phục và khai phá. Bạn sẽ được chủ động hoàn toàn trong việc điều khiển các loại thần thú này chiến đấu theo cách mình muốn. Còn MU Vinh Dự nổi bật với lối chiến đấu Auto cho nên người chơi sẽ không cần phải cày cuốc nhiều.

download van co linh thu gamota

Vạn Cổ Linh Thú Gamota với nhiều loại thần thú độc đáo

Không chỉ có những nhiệm vụ thử thách, khi tải game Vạn Cổ Linh Thú Gamota người chơi còn có những giây phút thư giãn trong bối cảnh thuở Hồng hoang sơ khai, được du ngoạn trong Tam Giới, xây dựng Tông Môn cho chính mình. Game mang đến một hệ thống giao lưu kết bạn và tương tác người chơi cực kỳ phong phú, các nhiệm vụ nuôi dưỡng thần thú đều có thể phối hợp cùng bạn bè tri kỷ của mình đồng hành trên mọi nẻo đường.

2. Code game Vạn Cổ Linh Thú Gamota

Cùng với MU Vinh Dự thì Vạn Cổ Linh Thú Gamota là tựa game khai thác đề tài nội dung khá đặc sắc, vượt xa những game thần thú khác về cả cách chơi lẫn đồ họa, mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ, sau khi tải Vạn Cổ Linh Thú Gamota cho Android và Vạn Cổ Linh Thú Gamota cho iPhone, bạn hãy cập nhật ngay code Vạn Cổ Linh Thú Gamota từ TAIMIENPHI.VN để nhận quà đăng nhập chơi game bạn nhé.

3. Vạn Cổ Linh Thú Gamota có gì ấn tượng?

- Game luyện thần thú phong cách rảnh tay.
- Treo máy vẫn dễ dàng thăng cấp.
- Hàng trăm loại thần thú với tạo hình độc đáo.
- Gặp gỡ nhiều nhân vật thần thoại.
- Hệ thống giao lưu kết bạn phong phú.

4. Game liên quan

Nếu ưa chuộng dòng game đấu tướng thì Mộng Bá Vương sẽ mang đến cho bạn những nhiệm vụ thú vị trong thế giới Tam Quốc quen thuộc, nhiệm vụ của bạn trong game Mộng Bá Vương là thu thập những vị chiến tướng tốt nhất, sử dụng chiến thuật của riêng mình để tạo ra đội hình chiến đấu hiệu quả.

 


Liên kết tải về - [46 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vạn Cổ Linh Thú Gamota được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vạn cổ linh thú gamota là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vạn Cổ Linh Thú Gamota Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm