download Verbose Text to Speech 2.01

Verbose Text to Speech

 2.01

Download Verbose Text to Speech - Biến văn bản thành lời nói

Trần Văn Việt  cập nhật: 11/08/2020

Verbose Text to Speech giúp người dùng chuyển các văn bản thành giọng nói và lưu nó theo định dạng MP3 hoặc WAV, phục vụ rất hữu ích cho việc học tập. Các tập tin âm thanh được trích xuất có chất lượng tốt, có thể chia sẻ qua email, lưu trên máy tính hoặc các thiết bị di động để nghe lại chúng bất cứ lúc nào.

Quảng cáo

Verbose Text to Speech hỗ trợ việc đọc các văn bản bằng lời nói, lưu các tập tin dưới dạng MP3 hoặc WAV. Các âm thanh thu được có thể được ghi trực tiếp ra đĩa CD để lưu trữ và nghe lại hoặc trên các thiết bị như máy nghe nhạc, iPhone, iPod để sử dụng. Ứng dụng này không giới hạn về độ dài và dung lượng văn bản, nên người dùng có thể nghe một cách rõ ràng từ đầu đến cuối bất cứ văn bản nào.

Verbose Text to Speech cho phép chỉnh sửa các tập tin âm thanh thu được, thay đổi giọng nói bằng cách thay đổi tốc độ, cường độ và âm lượng để phù hợp khi nghe trên các thiết bị khác nhau. Người dùng có thể tùy chọn định dạng đầu ra, tùy chỉnh các phím tắn cho việc đọc văn bản. Các File âm thanh đã được nén dung lượng nên bạn có thể tiết kiệm được không gian lưu trữ.

Text 2 Speech cũng là công cụ giúp chuyển đổi văn bản thành giọng nói hiệu quả, hỗ trợ cả văn bản lẫn các website, bên cạnh đó Text 2 Speech còn hỗ trợ cho rất nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, lưu âm thanh dưới định dạng MP3.

Verbose Text to Speech có thể đọc văn bản từ Internet Explorer, Word, Outlook và chỉnh sửa tập tin WAV hoặc MP3 với WavePad Audio Editor. Đây là tiện ích rất hữu hiệu cho việc học các văn bản tiếng Anh và phát âm chuẩn các từ hoặc phục vụ trong trường hợp người dùng muốn nhận các văn bản bằng lời nói để dễ dàng tiếp thu hơn.

Các tính năng chính của Verbose Text to Speech:

- Chuyển văn bản bằng giọng nói
- Lưu âm thanh dưới dạng các tập tin MP3 hoặc WAV
- Ghi âm thanh ra đĩa CD hoặc lưu trữ trên các thiết bị di động
- Thay đổi giọng nói bằng cách thay đổi tốc độ, cường độ và âm lượng
- Đọc văn bản từ Internet Explorer, Word, Outlook
- Tùy chỉnh phím tắt để đọc văn bản từ bất kỳ chương trình
 Liên kết tải về - [506 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Verbose Text to Speech được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat verbose text to speech là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Verbose Text to Speech 2.01


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TextAloud 3/5 Chuyển đổi dạng text thành giọng nói
  • BookBuddi 5/5 Chuyển văn bản thành giọng nói
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá