download Balabolka Portable  2.15.0.825

Balabolka Portable

  2.15.0.825

Download Balabolka Portable - Chuyển văn bản thành giọng nói

Diệu Hương Giang  cập nhật: 19/09/2022

Balabolka Portable là phiên bản không cần cài đặt của chương trình Balabolka, nó có tính năng chính là giúp người dùng chuyển đổi văn bản thành giọng nói một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt chương trình cho phép người dùng thay đổi chất lượng, thay đổi tốc độ đọc file một cách đơn giản.

Quảng cáo

Balabolka Portable có chức năng đọc các file văn bản tiếng Anh và lưu chúng vào máy dưới nhiều định dạng âm thanh khác nhau như: WAV, MP3, OGG, WMA…. Phần mềm cũng hỗ trợ nhiều định định dạng file văn bản phổ biến hiện nay bao gồm: TXT, EPUB, DOC, DOCX, HML, HTML…

Với Balabolka Portable người dùng có thể sử dụng chức năng duyệt tập tin hoặc thao tác kéo thả để nhập văn bản cần chuyển đổi vào giao diện của phần mềm.

Người dùng cũng có thể thiết lập tốc độ, cường độ, cách phát âm, âm lượng… cho giọng đọc. Mặt khác, bạn cũng có thể chỉnh sửa các thông tin và màu sắc, phông chữ trong thẻ ID3 của tập tin âm thanh. Balabolka Portable cũng hỗ trợ các nhiều tính năng khác như: chia nhỏ các tập tin âm thanh, chuyển đổi định dạng âm thanh,chèn đoạn âm thanh, tách văn bản ra khỏi tập tin, dịch thuật….

Đặc biệt, phần mềm này không yêu cầu người dùng cài đặt nó vào máy tính. Bạn có thể lưu chúng vào các thiết bị lưu trữ ngoài để sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi. Khi cần sử dụng, bạn chỉ cần khởi động tập tin thực thi trong thư mục của phần mềm.

Các tính năng chính của phần mềm Balabolka Portable:

-Chuyển các văn bản tiếng Anh thành các tập tin âm thanh.
- Hỗ trợ chức năng duyệt tập tin và công cụ kéo thả.
- Điều chỉnh cường độ, tốc độ, cách phát âm, âm lượng… của giọng đọc.
- Hỗ trợ chỉnh sửa các thông tin trong thẻ ID3.
- Cung cấp các chức năng như: dịch thuật, chia nhỏ tập tin âm thanh, chèn đoạn âm thanh….
- Không yêu cầu cài đặt.Liên kết tải về - [15.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Balabolka Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat balabolka portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Balabolka Portable 2.15.0.825


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • eSpeak 3/5 Đọc văn bản bằng giọng nói
  • Speakonia 3/5 Phần mềm ghi âm
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm