download Wordtalk Cho PC

Wordtalk

 Cho PC

Download Wordtalk - Chuyển văn bản thành giọng nói

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 27/04/2021

Wordtalk là Plugin miễn phí cho Microsoft Word hoạt động như một trình đọc văn bản và tạo một phiên bản âm thanh của văn bản trong tài liệu và đọc lại cho bạn nghe. Đối với những người có vấn đề về thị giác và khó khăn trong việc đọc viết thì đây là một công cụ vô cùng hữu ích để để bạn học và tiếp cận nội dung tài liệu, hay học ngoại ngữ.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Wordtalk

Wordtalk có khả năng đọc to và rõ ràng từng từ trong tài liệu, một đoạn hoặc toàn bộ văn bản của bạn, giúp tiếp cận nội dung tài liệu qua đường nghe. Plugin này hỗ trợ cho Microsoft Word cung cấp tính năng làm nổi bật văn bản, điều chỉnh màu sắc từ tô sáng, có thể thay đổi sắc thái giọng nói và tốc độ theo ý muốn của bạn, chuyển đổi âm thanh thành các định dạng thông dụng như wav hoặc mp3. Nó hoạt động trên các phiên bản Microsoft Word 2007 đến 2016, các phiên bản Microsoft Windows.

wordtalk

Download Wordtalk, Chuyển văn bản thành giọng nói

Wordtalk nằm gọn trong thanh công cụ Microsoft Word của bạn, nó cho phép bạn sử dụng Word như một trình đọc văn bản, để thực hiện việc này, bạn chỉ cần nhấp vào con trỏ nơi bạn muốn WordTalk bắt đầu nói và sau đó nhấn một trong các nút sau (4 đầu tiên trên thanh công cụ) gồm các lựa chọn Nói toàn bộ tài liệu, Nói đoạn văn, Nói câu, Nói từ. WordTalk sử dụng tốt nhất cho mục đích giáo dục, phù hợp cho đối tượng học sinh sinh viên.

2. Các đặc điểm chính của Wordtalk:

- Nói toàn bộ tài liệu, đoạn hoặc từ.
- Làm nổi bật văn bản.
- Điều chỉnh màu sắc từ tô sáng.
- Thay đổi giọng nói và tốc độ.
- Chuyển đổi văn bản thành lời nói (wav hoặc mp3).

3. App liên quan

eSpeak cũng là ứng dụng có khả năng chuyển văn bản thành giọng nói, tạo ra file âm thanh có định dạng WAV giúp bạn nghe lại bất kỳ nơi đâu, với eSpeak bạn có thể luyện khả năng nói tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách đọc văn bản bằng giọng nói trên Mac
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Nếu đi công tác dài ngày hoặc đi máy bay, bạn có thể “nghe” các văn bản,tài liệu bằng giọng nói thay vì phải mở Mac và đọc bằng mắt. Có rất nhiều cách đọc văn bản bằng giọng nói trên Mac, bao gồm việc sử dụng các ứng dụng của bên thứ 3. Nhưng nếu không muốn sử dụng ứng dụng của bên thứ 3, đây là đọc văn bản bằng giọng nói trên Mac đơn giản và dễ dàng.
 • Đọc file *.PDF bằng phần mềm nào?
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bạn đã quá quen thuộc với các định dạng văn bản như: .doc, .txt, ... Và giờ đây xuất hiện thêm đuôi *.PDF. Định dạng này được người dùng sử dụng biên tập sách, báo, tài liệu, ... bởi tính đa năng của nó. Vậy để đọc file pdf bạn cần phải cài đặt phần mềm gì?
 • Foxit Reader - Kích hoạt tính năng đọc văn bản bằng giọng nói
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Foxit Reader hỗ trợ người dùng đọc file pdf hiệu quả. Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ một tính năng rất độc đáo đó là "Read out Loud" - hỗ trợ đọc văn bản PDF bằng giọng nói cho người dùng nghe. Tính năng này rất hữu ích khi bạn không thể xem trực tiếp tài liệu trên màn hình máy tính. Download Foxit Reader và tận hưởng tính năng độc đáo này
 • Cách chuyển đổi tài liệu thành eBook để đọc trên iBook
  Apple đã tích hợp sẵn iBook trên tất cả các thiết bị iOS, giờ đây người dùng đã có thể đọc eBook (sách điện tử) mà họ đã mua và các file tài liệu RTF, DOC, TXT, hoặc LIT, … được chuyển đổi thành
 • Chuyển đổi tài liệu sang PDF trong Firefox
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Để chuyển đổi file văn bản hay file ảnh sang dạng PDF bạn thường nghĩ ngay đến việc sử dụng công cụ phần mềm để chuyển đổi là chuyện đầu tiên. Thế nhưng nếu bạn sử dụng Firefox lướt Web thì có thể dễ dàng chuyển đổi tài liệu sang PDF với tiện ích được tích hợp sẵn trên trình duyệt.
 • Hướng dẫn đọc File .shs trên Windows
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  File định dạng .shs sinh ra là do bạn sao chép, di chuyển dữ liệu từ máy tính chạy Windows XP sang máy chạy Windows 7; kéo thả nội dung từ Word hay Excel ra Desktop; gửi Email, ... Vậy làm sao để đọc được File .shs trên máy tính?
 • Soạn bài Tập đọc: Bầm ơi trang 130 SGK Tiếng Việt 5
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Như các em đã biết, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam với sự tảo tần, chịu thương chịu khó luôn là cảm hứng bất tận của thơ ca Việt Nam nói riêng và nền văn học nước nhà nói chung, đến với phần soạn Tiếng Việt lớp 5 hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh soạn bài Tập đọc: Bầm ơi trang 130 SGK Tiếng Việt 5 tập 2 để các em hiểu rõ hơn về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam. Mời các em cùng đón đọc tài liệu soạn bài của chúng tôi ngay sau đây.
 • Làm thế nào để chuyển file Word sang file PDF?
  Tôi đang quen sử dụng Word 2007. Thầy giáo bắt làm tài liệu khi nộp cho thầy phải là file PDF. Vậy tôi phải chuyển file Word sang file PDF như thế nào?
 • 2 cách đọc văn bản bằng giọng nói trên máy tính
  Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sử dụng máy tính đọc sách, văn bản, ... bằng giọng nói chưa? Với các thao tác thiết lập dưới đây bạn sẽ bắt máy tính đọc nội dung văn bản trên tập tin PDF và Word dễ dàng.
 • Soạn bài Kể chuyện: Kể chuyện đã nghe, đã đọc trang 82 SGK Tiếng Việt 5 tập 2
  By Chipu
  Hầu hết các em học sinh đều khá hứng thú với giờ học kể chuyện, tuy nhiên để tham gia hiệu quả vào tiết học này, các em cần soạn bài trước khi đến lớp, với phần hướng dẫn soạn bài Kể chuyện đã nghe,
 • Tải tài liệu, upload file lên Google Docs
  Tải tài liệu lên Google Docs sẽ giúp người dùng có thể chỉnh sửa, lưu file đơn giản. Ngoài là một công cụ soạn thảo văn bản trực tuyến ấn tượng, Google Docs cũng sẽ giúp bạn chuyển đổi file word sang
 • Soạn bài Tập đọc: Bài hát trồng cây trang 109 - 110 SGK Tiếng Việt 3
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Phần soạn tập đọc tiếp theo trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 3, chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Tập đọc: Bài hát trồng cây trang 109 - 110 SGK Tiếng Việt 3 tập 2 để các em nắm được cách soạn bài và có thể tự tin hơn khi tham gia vào giờ học này trên lớp. Các bậc phụ huynh học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để giúp con mình soạn bài ở nhà.
 • Cách chuyển Google Docs sang Word
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Google Docs là trình soạn thảo văn bản trực tuyến tốt nhất hiện nay nay, việc chuyển Google Docs sang Word giúp bạn lưu trữ file Doc hoặc Docx trên máy tính tốt hơn, vậy cách chuyển Google Docs sang Word file Doc, Docx như thế nào, các bạn hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wordtalk được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wordtalk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá