download TextAloud 4.0.64

TextAloud

 4.0.64

Download TextAloud - Chuyển đổi dạng text thành giọng nói

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 30/05/2022

TextAloud là phần mềm đọc bản text, có thể nghe được trên máy tính, file âm thanh được lưu dưới dạng file MP3 hoặc WMA.

Quảng cáo

Sử dụng kỹ thuật tổng hợp giọng nói để chuyển text thành âm nghe được có thể nghe trên máy tính hay chuyển sang dạng file MP3 hoặc WMA rồi sau đó sử dụng trên các thiết bị xách tay như iPods, PocketPCs, và máy nghe CDs.

tai textaloud

Download TextAloud - Phần mềm chuyển văn bản sang giọng nói

TextAloud là phần mềm cho phép bạn chuyển file text bất kỳ sang dạng âm thanh, có thể nghe được trên các thiết bị nghe nhìn. Lưu trữ được trên các thiết bị như iPods, PocketPCs, và máy nghe CDs.

Verbose Text to Speech cũng là ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói nhanh chóng và chính xác rất hữu ích với những ai đang học ngoại ngữ, âm thanh có thể được lưu với định dạng MP3 hoặc WAV, bên cạnh đó Verbose Text to Speech còn có thể đọc văn bản từ Internet Explorer, Word, Outlook và chỉnh sửa tập tin WAV hoặc MP3.

Phần mềm hỗ trợ đọc hầu hết các dạng text như email, website, văn bản .doc, ....Phần mềm sử dụng các phương tiện phát âm tiên tiến, giúp chuyển giọng chính xác đến từng từ. TextAloud cũng hỗ trợ tùy chọn giọng nói và ngôn ngữ chuyển đổi cho bản text của mình.

Với ứng dụng TextAloud bạn có thể nghe được tin tức, email khi làm các công việc khác mà không ngồi được trên máy tính. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm mọi công việc ở nhà như tập thể dục, nấu ăn,...

Balabolka cũng là phần mềm có tính năng tương tự, giúp chuyển đổi văn bản sang giọng nói giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơnm đặc biệt Balabolka còn đi kèm với chế độ tùy chỉnh tốc độ giọng nói, cách phát âm, âm lượng, kiểm tra chính tả, thời gian phát giọng nói.


Một số tính năng chính của phần mềm TextAloud:

- Hỗ trợ đọc được các bản text đơn giản.
- Hỗ trợ tùy chọn giọng nói và ngôn ngữ theo mong muốn.
- Được sử dụng công nghệ phát âm chuẩn xác, hiện đại.
- Hỗ trợ Toolbar plug-in dành cho Internet Explorer, Firefox, và Outlook.


Liên kết tải về - [22.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TextAloud được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat textaloud là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá