download Solid Capture 3.0 Build 218

Solid Capture

 3.0 Build 218

Download Solid Capture - Chụp màn hình máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/12/2013

Solid Capture là công cụ chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp, cho phép người dùng lưu lại bất kỳ một vị trí bất kỳ trên máy tính thông qua chức năng định hình kích thước màn hình chụp.

Quảng cáo

Solid Capture cung cấp nhiều cách thức chụp màn hình thông qua việc tự động xác định vị trí cửa sổ cần chụp. Chương trình có 3 chế độ chụp ảnh chính: Chụp ảnh toàn màn hình(Screen), chụp ảnh theo từng cửa sổ Windows (Windows), chụp ảnh theo kích thước được chỉ định bởi người chụp(Rectangle)

Solid Capture hỗ trợ các định dạng ảnh phổ biến như GIF, PNG, JPG, TIFF. Các định dạng này cũng được chuyển đổi qua lại dễ dàng. Phần mềm này cũng tích hợp chặt chẽ với các công cụ chỉnh sửa ảnh, tạo một môi trường biên tập ảnh thuận lợi, bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn phím tắt cho chương trình để thuận tiện hơn cho việc chụp ảnh của mình.

Trong trường hợp bạn mở nhiều cửa sổ trên màn hình, Solid Capture sẽ tự động chọn cửa sổ cần chụp. Chức năng Rectangle with Frame của chương trình sẽ được sử dụng khi cần điều chỉnh các góc cạnh hoặc lựa chọn các thông số cho ảnh chụp.

Với Solid Capture, người dùng tải ảnh chụp màn hình tự động hoặc theo nhu cầu riêng của bạn với các dịch vụ lưu trữ hình ảnh, gửi ảnh chụp màn hình cho bạn bè hoặc đồng nghiệp thông qua email.

Các tính năng chính của phần mềm:

- Chụp ảnh màn hình dễ dàng và nhanh chóng
- Chụp màn hình tự động với nhiều chế độ
- Xác định vị trí chụp ảnh bất kỳ theo những cửa sổ riêng biệt trên màn hình
- Hỗ trợ nhiều định dạng lưu ảnh
- Tích hợp với các công cụ chỉnh sửa ảnh trên máy tính
- Chia sẻ ảnh nhanh gọn qua email
 Liên kết tải về - [4.90 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Solid Capture được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat solid capture là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Solid Capture 3.0 Build 218


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá