download PrtScr 1.7.0.0

PrtScr

 1.7.0.0

Download PrtScr - Chụp ảnh màn hình máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 24/02/2016

PrtScr là chương trình chụp ảnh màn hình nhỏ gọn nhưng rất mạnh mẽ hỗ trợ toàn màn hình,chụp được màn hình với tất cả các hình dạng vùng chụp.PrtScr là một trong những phần mềm chụp ảnh màn hình tốt nhất hiện nay.


PrtScr được thiết kế để làm việc với cấu hình đa màn hình, dành cho người sử dụng hay muốn lưu lại những thông tin trên màn hình. Người sử dụng trưc tiếp cài đặt các tùy chọn để thay đổi các phím tắt, hỗ trợ nhanh hơn khi sử dụng chương trình. PrtScr có tính năng chụp toàn màn hình với tất cả các hình dạng vùng chụp, kể cả khi bạn đang trình chiếu một clip, hoặc đang chơi game, chương trình sẽ lưu lại tất cả các hoạt động đó, kể cả chuột. Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ lưu hình ảnh sang ba định dạng khác nhau: JPG, BMP, PNG.


PrtScr
Download PrtScr - Phần mềm Chụp ảnh màn hình máy tính

PrtScr là một trong những phần mềm tốt nhất cho người sử dụng.Người sử dụng được cung cấp đầy đủ các tính năng, cũng như dễ dàng quản lý các hình ảnh của mình. PrtScr cho phép người dùng chỉnh sửa. in, sao chép,lưu. Ngoài ra, Người sử dụng có thể chia sẻ các bức ảnh của mình cho bạn bè, người thân qua tính năng gửi ảnh qua email.

Điều mà người sử dụng thích làm việc với PrtScr đó là chương trình tự động lưu hình ảnh chụp màn hình ra ổ cứng của máy tính, chương trình không yêu cầu người sử dụng lựa chọn folder để xuất hình ảnh mà nó sẽ tự động lưu vào folder khác, người dùng chỉ việc vào đó là có thể sử dụng. PrtScr hoạt động tốt trên tất cả các hệ điều hành windows. Đáp ứng với như cầu của người sử dụng, chương trình được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ cài đặt đối với người không có nhiều kinh nghiệm sử dụng phần mềm.

Những tính năng chính của PrtScr:

- Hỗ trợ các phím nóng.

- Chụp màn hình với cấu hình đa màn hình.

- Hỗ trợ nhiều màn hình.

- Tiết kiệm thao tác: lưu hình ảnh trực tiếp vào ổ cứng

- Hỗ trợ các file: JPG, BMP, PNG.
 

 


Liên kết tải về - [4.36 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PrtScr - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PrtScr được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat prtscr là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm