download VGScene 1.0

VGScene

 1.0

Download VGScene - Phần mềm tăng tốc các chương trình đồ họa

Thu Hà  cập nhật: 11/01/2017

VGScene là ứng dụng cho phép bạn đẩy nhanh tốc độ các chương trình đồ họa, được sử dụng như các tiện ích cho các phàn mềm SCADA, GIS, CAD, KIOSK.

Quảng cáo

VGScene được tích hợp các ứng dung: Delphi, C ++, Builder, Lazarus cho phép người dùng phát triển các chương trình khác một cách linh hoạt, đa dạng hơn. VGScene xây dựng đồ họa hình ảnh hiệu quả, có độ phân giải hình ảnh độc lập,

VGScene tăng tốc xử lý của các ứng dụng đồ họa khác một cách mạnh mẽ, làm việc với hiệu suất tối đa. Chương trình hỗ trợ nhiều tính năng đặc biệt, hỗ trợ đầy đủ các công cụ chỉnh sửa đồ họa  VGScene có sẵn công cụ biên tập đồ họa được đặt trong IDE. Ngoài ra, chương trình còn cho phép bạn làm việc và chỉnh sửa các lựa chọn đối với hình ảnh động. Chương trình hỗ trợ các định dạng: JPEG, PNG, TIFF, GIF.  


VGScene
Download VGScene - Phần mềm Hỗ trợ tăng tốc đồ họa

VGScene còn cung cấp cho bạn hàng loạt hiệu ứng áp dụng cho hình ảnh: làm mờ hình, tạo bóng. Các công cụ chỉnh sửa đồ họa như: bút, hình vẽ, chổi vẽ...cũng được chương trình hỗ trợ đầy đủ. VGScene còn sử dụng các layer,  unicode cho phép bạn hỗ trợ các ứng dụng khác chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả.

Những tính năng chính của VGScene:

- Hỗ trợ nhiều hiệu ứng hình ảnh.

- Hỗ trợ phát triển các hệ thống SCADA, GIS, CAD, ứng dụng KIOSK.

- Tính năng làm mịn hình ảnh, pha màu chữ...

- Tích hợp các layers, các mã unicode.

- Sử dụng kỹ thuật hình ảnh động background.

- Cung cấp đồ họa 2D, tích hợp sẵn các công cụ: chổi màu, bút, hình vẽ...

- Phiên bản nhiều ngôn ngữ trên thế giới.
 

 


Liên kết tải về - [32.19MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • VGScene 1.0 (Bản chuẩn cuối) - 16/01/2016 DownloadBài viết liên quan

VGScene - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VGScene được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vgscene là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá