download Blender for Linux 2.70a (64bit)

Blender for Linux

 2.70a (64bit)

Download Blender for Linux - Thiết kế đồ họa 3D cho Linux

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 07/07/2018

Blender for Linux là phần mềm thiết kế đồ họa thông dụng nhất trên nền tảng Linux, giúp bạn sáng tạo nên những hình ảnh đẹp mắt, giàu tính nghệ thuật, phim hoạt hình, kỹ xảo, ảnh nghệ thuật, mẫu in 3D, phần mềm tương tác 3D và Video game. Phần mềm này cung cấp nhiều công cụ để bạn thỏa sức sáng tạo với ý tưởng của mình.

Quảng cáo

Blender for Linux chép phép tạo mẫu 3D, phối hợp chuyển động, camera tracking, rendering,
UV unwrapping, áp vân bề mặt, mô phỏng khói, chất lỏng, hạt và chuyển động cơ thể, điêu khắc, hoạt họa, và chỉnh sửa video. Người dùng có thể tạo nên những đường vẽ chính xác đến từng chi tiết trên một giao diện người dùng trực quan và rõ ràng.

Blender for Linux cung cấp nhiều công cụ để tô màu, chỉnh kích thước các thành phần trên vật thể, xóa bỏ một vài chi tiết không cần thiết, tạo những bức hình tinh vi nhất. Chương trình cũng hỗ trợ tạo ra bộ khung hình một cách nhanh chóng, giao diện cho các script Python và công cụ tạo ra biến dạng, mô phỏng dòng nước,...khi làm phim.

Blender for Linux còn tích hợp kho hình ảnh nghệ thuật đẹp mắt nhất được tạo ra từ cộng đồng để người dùng tham khảo. Các tính năng từ vĩ mô đến chi tiết đều được hiển thị trên giao diện để người dùng truy cập và sử dụng dễ dàng.

Các tính năng chính của Blender for Linux:

- Thiết kế đồ họa 3D trên Linux
- Tạo các hình ảnh tinh vi
- Tạo phim 3D chất lượng cao
- Các công cụ chỉnh sửa Video
- Kho hình ảnh nghệ thuật để tham khảoLiên kết tải về - [72.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Blender for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat blender for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Blender for Linux 2.70a (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá