download Videoleap Cho iPhone

Videoleap

 Cho iPhone

Download Videoleap - Tạo video lồng tiếng, thêm hiệu ứng cho video

Diệu Hương Giang  cập nhật: 07/09/2019

Videoleap là ứng dụng chỉnh sửa video thú vị, hữu ích cho những thiết bị iOS, trong đó là khả năng tạo những đoạn video lồng trong video đầy huyền ảo một cách dễ dàng mà trước đây chỉ có thể thực hiện với những phần mềm edit video chuyên nghiệp trên máy tính.


Quảng cáo

1. Giới thiệu về Videoleap

Videoleap không chỉ mang tới cho người dùng những công cụ biên tập video tương tự như những ứng dụng cùng loại trên thị trường, mà còn đó là các tính năng cực kỳ thú vị như các bộ lọc, hiệu ứng độc quyền được sử dụng trong các bộ phim Hollywood, hỗ trợ ghép video chroma key, hay tạo video lồng trong video - Mixvideo...

Hoặc app CapCut cũng được nhiều bạn trẻ sử dụng để tạo các video tải lên mạng TikTok, với CapCut bạn có thể xoay, đảo ngược hay thay đổi tốc độ phát của video, thêm các hiệu ứng làm đẹp, nhãn dán hay văn bản cho video thêm sinh động hơn, CapCut hỗ trợ trên các nền tảng di động gồm các phiên bản.

- Tải CapCut cho Android

- Tải CapCut cho iPhone

videoleap

Download Videoleap cho iPhone, Tạo video lồng tiếng, thêm hiệu ứng cho video

Hơn nữa, tất cả những công cụ này đều có thể được sử dụng một cách dễ dàng với giao diện người dùng cực kỳ trực quan, cơ chế Layer-based editing cho phép bạn sắp xếp lại tất cả những đoạn text, hiệu ứng, stickers... đã thêm đơn giản. Ngoài ra, Videoleap hỗ trợ xử lý, xuất video dưới rất nhiều định dạng phổ biến.

2. Các đặc điểm chính của Videoleap:

- Nhiều bộ lọc, hiệu ứng độc quyền, đẹp mắt.
- Nhiều công cụ hữu ích.
- Giao diện sử dụng đơn giản.
- Hỗ trợ xử lý nhiều định dạng file.
- Có tính năng autosave.

3. App liên quan

FilmoraGo cũng là ứng dụng chỉnh sửa video không kèm dấu bản quyền, giúp bạn tạo ra những video ấn tượng sử dụng ảnh cá nhân, kèm nhạc nền, hiệu ứng sinh động, bên cạnh đó FilmoraGo còn tạo ra các video với tỷ lệ tỷ lệ 1:1 cho Instagram và 16:9 cổ điển dành cho Youtube.


Liên kết tải về - [13 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Videoleap được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat videoleap là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Videoleap Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Adorage 3,7/5 Chỉnh sửa, thêm hiệu ứng cho video
  • InShot 3/5 Tạo và chỉnh sửa video cho điện thoại
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá