download Vietnam health declaration Cho Android

Vietnam health declaration

 Cho Android

Download Vietnam health declaration - Ứng dụng khai báo y tế, cập nhật tin tức corona cho Android, iPhone

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 25/02/2020

Trước diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus corona gây ra hay Covid-19, Bộ Y tế đã cho ra mắt 2 ứng dụng gồm NCOVI dành cho người dân Việt Nam và ứng dụng Vietnam health declaration dành cho người nhập cảnh vào Việt Nam, nhằm hỗ trợ người dân và người nhập cảnh vào Việt Nam khai báo y tế.


Quảng cáo

Giới thiệu Vietnam health declaration:

Ứng dụng Vietnam health declaration được cơ quan chức năng khuyến nghị người nhập cảnh vào Việt Nam dùng để khai báo y tế nhằm tìm ra các trường hợp chú ý để đảm bảo phòng dịch một cách chủ động. Cơ quan chức năng yêu cầu người dùng cần thường xuyên cập nhật tình hình sức khỏe của bản thân trên ứng dụng theo dõi sức khỏe này. Đây cũng là kênh chính thức cơ quan nhà nước gửi khuyến cáo đến người nhập cảnh vào Việt Nam.

vietnam health declaration

Download Vietnam health declaration - Ứng dụng khai báo y tế, cập nhật tin tức corona cho Android, iPhone

 

Mẹo Khai báo y tế trực tuyến tại tokhaiyte.vn

Hướng dẫn khai báo y tế trực tuyến tại tokhaiyte.vn

Bên cạnh Vietnam health declaration, cơ quan chức năng cũng khuyến nghị người dân sử dụng ứng dụng NCOVI để cung cấp thông tin hỗ trợ ngành y tế tìm ra các trường hợp cần chú ý nhằm đảm bảo phòng chống dịch một cách chủ động. Khi dùng ứng dụng này, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân và tình hình sức khỏe của bản thân trong mục khai báo ý tế sức khỏe toàn dân ở màn hình chính, thường xuyên cập nhật tình hình dữ liệu ở màn hình theo dõi sức khỏe. Ứng dụng cũng là kênh chính thức để cơ quan nhà nước có thẩm quyền gửi khuyến cáo đến người dân.

Các tính năng chính của Vietnam health declaration:

- Khai báo ý tế với người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

- Cập nhật tình hình sức khỏe bản thân.

- Kênh chính thức cơ quan nhà nước gửi khuyến cáo đến người dân, người nhập cảnh.

Ứng dụng liên quan:

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng thêm ứng dụng Coronavirus Statistics để cập nhật thông tin số liệu thống kê về việc lan truyền của virus corona trên toàn cầu, mọi dữ liệu trên Coronavirus Statistics đều được cung cấp bởi các tổ chức ý tế và chăm sóc sức khỏe uy tín trên thế giới.


Liên kết tải về - [5.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vietnam health declaration được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vietnam health declaration là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vietnam health declaration Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá