download Wallpaper Slideshow Pro  4.2.9 build 1035

Wallpaper Slideshow Pro

  4.2.9 build 1035

Download Wallpaper Slideshow Pro - Tạo album ảnh nền máy tính

Thu Hà  cập nhật: 10/05/2019

Wallpaper Slideshow Pro là một công cụ hỗ trợ người dùng tạo ảnh nền trên máy tính, người dùng có thể thực hiện chỉnh sửa các hình ảnh và đặt các ảnh nền này làm ảnh trên màn hình một cách dễ dàng, đơn giản. Đặc biệt người dùng có thể đặt nhiều ảnh khác nhau làm ảnh nền máy tính sau đó thiết lập khoảng thời gian cụ thể để tự động chuyển, thay đổi ảnh nền.

Quảng cáo

Wallpaper Slideshow Pro cho phép người dùng thực hiện nhập hình ảnh bằng cách duyệt tệp tin hoặc sử dụng tính năng kéo và thả file để có thể lựa chọn chính xác hình ảnh cho việc trình chiếu. Với tính năng này bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian khi phải làm việc với nhiều file cùng lúc cho việc tạo slideshow ảnh.

Phần mềm Wallpaper Slideshow Pro cũng hỗ trợ người dùng chọn chế độ hiển thị hình ảnh như: chế độ một hình ảnh cho toàn bộ màn hình, xuất hiện ở trung tâm, tự động thay đổi kích thước, thay đổi màu hình nền… Bạn có thể tùy ý điều chỉnh theo sở thích của mình cũng như tạo nên phong cách riêng.

Với Wallpaper Slideshow Pro người dùng cũng có thể thiết lập khoảng thời gian trình chiếu như: theo giây, giờ, phút, ngày hoặc khi khởi động hệ thống để chương trình tự động thực hiện việc trình chiếu. Bạn còn có thể tắt chế độ trình chiếu bất kì lúc nào mình muốn để có thể đưa màn hình về trạng thái bình thường.

Những tính năng chính của Wallpaper Slideshow Pro:

-    Khả năng nhập hình ảnh bằng cách duyệt tệp tin.
-    Hỗ trợ tính năng kéo và thả file.
-    Tùy chọn chế độ hiển thị ảnh: chế độ một hình ảnh cho toàn bộ màn hình, xuất hiện ở trung tâm, tự động thay đổi kích thước, thay đổi màu hình nền…
-    Thiết lập thời gian trình chiếu: theo giây, giờ, phút, ngày hoặc khi khởi động hệ thống.Liên kết tải về - [5.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wallpaper Slideshow Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wallpaper slideshow pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wallpaper Slideshow Pro 4.2.9 build 1035


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá