download Visual Studio Uninstaller Release 5

Visual Studio Uninstaller

 Release 5

Download Visual Studio Uninstaller - Gỡ bỏ cài đặt phần mềm Visual Studio

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 05/03/2018

Visual Studio Uninstaller là tiện ích do Microsoft phát hành, có khả năng xóa bỏ tất cả dấu vết của phần mềm Visual Studio khỏi máy tính của người dùng sau khi tự động quét và tìm kiếm những file rác của Visual Studio có trên hệ thống.

Visual Studio Uninstaller được thiết kế để hỗ trợ người dùng loại bỏ tất cả dấu vết của Visual Studio khỏi máy tính, bao gồm file rác từ tất cả phiên bản Visual Studios sau 2012 trở đi.

Sau khi download Visual Studio Uninstaller, bạn chỉ cần giải nén gói chương trình có tên "TotalUninstaller.zip" và chạy file thực thi "Setup.ForcedUninstall.exe" đồng thời cung cấp quyền quản trị.

Sau khi khởi chạy, Visual Studio Uninstaller sẽ tự động quét và tìm kiếm những file rác của Visual Studio có trên hệ thống.

Hiện phiên bản Microsoft Visual Studio 2010 Professional đang được nhiều người sử dụng, đặc biệt Microsoft Visual Studio 2010 Professional bao gồm các chức năng phát triển, gỡ lỗi, và triển khai tất cả các loại ứng dụng.

Những tính năng chính của tiện ích Visual Studio Uninstaller:

- Loại bỏ tất cả dấu vết của Visual Studio khỏi máy tính

- Tự động quét và tìm kiếm những file rác của Visual Studio có trên hệ thống

- Làm việc với phiên bản Visual Studio từ 2012 trở đi

- Sử dụng ít tài nguyên máy tínhLiên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Visual Studio Uninstaller được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat visual studio uninstaller là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Visual Studio Uninstaller Release 5

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm