download Ogg Vorbis ACM Codec 0.0.3.6

Ogg Vorbis ACM Codec

 0.0.3.6
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 45750
  • Size: 2.1 MB
  • Đánh giá:        3★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Hệ điều hành Windows

Download Ogg Vorbis ACM Codec - Nghe nhạc trong file nén

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/08/2014

Ogg Vorbis ACM Codec là công cụ hỗ trợ bộ codec tương thích với định dạng file nén âm thanh OGG Vorbis. Sử dụng tiện ích này giúp bạn nghe đc các file âm thanh nén chất lượng cao như MP3, VQF, AAC và các âm thanh kỹ thuật số khác.

Quảng cáo

Ogg Vorbis ACM Codec là công cụ cung cấp các codec tương ứng với định dạng file nén âm thanh chất lượng cao OGG Vorbis. Tiện ích này sẽ giúp bạn nghe được các file âm thanh nén có chất lượng tốt nhất, các file nén là các file nhạc kĩ thuật số có định dạng MP3, VQF, AAC.

Ogg Vorbis ACM Codec có quá trình cài đặt rất đơn giản, ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn đã có thể nghe được các file âm thanh này trên tất cả các phần mềm nghe nhạc có sẵn trong máy tính, kể cả khi những phần mềm này không hỗ trợ các định dạng file nén.

Ưu điểm lớn nhất của Ogg Vorbis ACM Codec chính là bạn vừa có thể nghe được các file âm thanh kĩ thuật số, vừa làm giảm thiểu băng thông và chi phí khi nghe nhạc trực tuyến trên mạng. Tải các file âm thanh để nghe nhạc thường xuyên trên máy tính thay vì phải nghe trực tiếp trên các Website trực tuyến.

Ogg Vorbis ACM Codec có khả năng đọc và hiển thị các thông tin chi tiết của các file âm thanh được thêm vào trong quá trình mã hóa với OGG Vorbis như tên album, ca sĩ... Nhìn chung, Ogg Vorbis ACM Codec là phương pháp tốt nhất nếu bạn muốn nghe được các file âm thanh nén OGG Vorbis ngay trên máy tính.

Tính năng chính của Ogg Vorbis ACM Codec:

- Hỗ trợ codec để nghe các file nén OGG Vorbis.
- Nghe được các file âm thanh nén chất lượng cao MP3, VQF, AAC...
- Làm giảm băng thông và chi phí khi nghe nhạc trực tuyến.
- Đọc và hiển thị các thông tin chi tiết của các file âm thanh.
- Đơn giản trong quá trình cài đặt.
 Liên kết tải về - [2.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ogg Vorbis ACM Codec được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ogg vorbis acm codec là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ogg Vorbis ACM Codec 0.0.3.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá