download Wallpaper Master Pro 1.62.1

Wallpaper Master Pro

 1.62.1

Download Wallpaper Master Pro - Quản lý, thay đổi hình nền máy tính

Hải Yến  cập nhật: 02/03/2015

Wallpaper Master Pro là một công cụ có khả năng quản lý các ảnh nền của máy tính một cách hiệu quả, chương trình cho phép người dùng xem trước các hình ảnh, thực hiện thao tác chỉnh chất lượng, chỉnh kích thước của file ảnh khi hiện thị lên màn hình máy tính một cách dễ dàng, đơn giản. Đặc biệt người dùng có thể thêm, loại bỏ một hình ảnh khỏi bộ sưu tập quản lý.

Quảng cáo

Wallpaper Master Pro cho phép người sử dụng thiết lập khoảng thời gian để thực hiện thay đổi hình nền một cách tự động theo: phút, giờ, ngày, tuần, tháng hoặc mỗi khi khởi động máy tính. Với tính năng này bạn không cần tốn thời gian và công sức cho mỗi lần thay đổi hình nền máy tính, chương trình sẽ tự động thay đổi theo ý muốn và sở thích của bạn.

Phần mềm Wallpaper Master Pro cũng cung cấp một vài công cụ chỉnh sửa hình ảnh cơ bản tới người dùng như: điều chỉnh kích thước hình ảnh sao cho phù hợp với màn hình, lựa chọn chế độ hiển thị hình ảnh… Từ đó đảm bảo hình ảnh được hiển thị đạt tính thẩm mỹ cao và theo đúng sở thích người dùng.

Với Wallpaper Master Pro bạn được hỗ trợ tính năng quản lý hình nền máy tính như: quản lý theo nhóm, tự động cập nhật ảnh nền vào danh sách hiển thị. Có thể thấy đây là tính năng quan trọng nhằm giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc theo dõi kho hình nền của mình.

Những tính năng chính của Wallpaper Master Pro:

-    Hỗ trợ thiết lập lịch trình thay đổi hình nền: phút, giờ, ngày, tuần, tháng hoặc mỗi khi khởi động máy tính.
-    Khả năng chỉnh sửa hình ảnh: điều chỉnh kích thước hình ảnh sao cho phù hợp với màn hình, lựa chọn chế độ hiển thị hình ảnh…
-    Cung cấp tính năng quản lý hình nền:  quản lý theo nhóm, tự động cập nhật ảnh nền vào danh sách hiển thị.Liên kết tải về - [1.68 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wallpaper Master Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wallpaper master pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wallpaper Master Pro 1.62.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá