download EvJO Wallpaper Changer 3.1

EvJO Wallpaper Changer

 3.1

Download EvJO Wallpaper Changer - Thay đổi hình nền máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/08/2020

EvJO Wallpaper Changer là tiện ích giúp máy tính của người dùng tự động thay đổi hình nền, với kho hình nền đa dạng và phong phú về thể loại.

Quảng cáo

EvJO Wallpaper Changer cung cấp một kho ảnh vô cùng phong phú cả về số lượng, định dạng, thể loại ảnh cho người dùng lựa chọn để đặt làm nền cho máy tính. Các hình ảnh được tải về từ dữ liệu Flickr (web chia sẻ hình ảnh) dựa trên các từ khóa do người dùng lựa chọn. Người dùng sẽ sở hữu cả một bộ sưu tập đồ sộ các bức ảnh và tha hồ lựa chọn để làm hình nền yêu thích cho mình.

EvJO Wallpaper Changer có khả năng thay đổi hình nền ngay lúc khởi động Windows, người dùng có thể thay đổi hình nền với chức năng tùy chỉnh thời gian hiển thị.

Với EvJO Wallpaper Changer máy tính của người dùng sẽ trở lên sinh động với những hiệu ứng hình ảnh thú vị. Giúp cho người dùng luôn thay đổi cảm giác khi ngồi trước máy tính.

Các tính năng chính của phần mềm:

- Thay đổi hình nền tự động.


Tính năng thay đổi hình nền tự động được coi là tính năng nổi bật nhất của tiện ích này. Những hình nền trong kho ảnh có sẵn sẽ tự động thay đổi theo những tùy chọn mà bạn thiết lập.

- Lựa chọn hiển thị hình nền:

Khi chèn một bức ảnh mới vào chương trình người dùng được tùy chọn được vị trí và cách hiển thị của mỗi bức ảnh trên màn hình. Ảnh nền có thể được thu nhỏ, phóng to, trải dài, đặt ở vị trí trung tâm, góc màn hình ...

- Tùy chỉnh thời gian hiển thị giữa các hình nền.

EvJO Wallpaper Changer sẽ điều chỉnh thay đổi hình nền theo thời gian, thể loại ảnh do người dùng tự thiết lập các chế độ hoạt động trên giao diện chương trình. Nghĩa là bao nhiêu phút, giờ thì thay đổi chủ đề ảnh một lần. Điều này sẽ làm cho desktop của người dùng trở nên sinh động với những hiệu ứng hình ảnh thú vị.

- Khởi động cùng Windows.

Đây là một trong những tính năng khá hay của EvJO Wallpaper Changer, bởi tiện ích này sẽ tự khởi động khi bạn bắt đầu mở máy tính lên. Tính năng này giúp giảm thời gian thao tác khởi động phần mềm khi bạn muốn sử dụng nó. Hơn nữa, những hình ảnh nền mà người dùng chọn lựa cũng sẽ hiển thị và thay đổi theo. Chế độ màu nền được chỉ định hoặc thiết lập một cách tự động

- Kho ảnh vô cùng phong phú.

Kho ảnh của EvJO Wallpaper Changer khá đa dạng và phong phú với hàng ngàn hình nền khác nhau theo chủ đề như: thiên nhiên, động vật, ảnh 3D, ảnh HD, ...
Nếu người dùng đam mê màu đỏ, thích hoa lá chim muốn hay màu xanh trong của nước biển, bầu trời, thì EvJO Wallpaper Changer sẽ giúp người dùng thỏa mãn để ngày nào cũng được chiêm ngưỡng những bức ảnh đặc biệt trên máy tính.

- Tải về từ Flickr.

Người dùng có thể dễ dàng tải hàng loạt những bức ảnh từ Flickr dựa vào các từ khóa liên quan đến hình nền như: Wallpaper, Beach, Ocean... Bên cạnh đó phần mềm thường xuyên cập nhật những loại hình nền mới nhất từ nhiều nguồn trên Internet cho phép người dùng thỏa thích lựa chọn.

- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh

Tiện ích hỗ trợ các định dạng ảnh phổ biến như JPEG, PNG, GIF và BMP và nhiều định dạng ảnh khác

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

 Phần mềm hỗ trợ đa ngôn ngữ (bao gồm Tiếng Anh, Bungary, Trung Quốc (truyền thống), Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha (Brazil), tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ) và nhiều định dạng đồ họa phổ biến như JPEG, PNG, GIF và BMP.Liên kết tải về - [6.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EvJO Wallpaper Changer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat evjo wallpaper changer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EvJO Wallpaper Changer 3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Vista Eyes 3/5 Thay đổi hình nền Desktop
  • Bgcall 3/5 Thay đổi hình nền máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm