download QuickTime cho Mac 7.7

QuickTime cho Mac

 7.7

Download QuickTime cho Mac - Nghe nhạc, xem video trên Mac

Thu Hà  cập nhật: 04/02/2018

QuickTime cho Mac là một trong những sản phẩm được đánh giá thuộc loại tốt nhất của nhà phát hành Apple cho máy tính chạy trên nền Mac với chức năng xem phim nghe nhạc chất lượng cực đỉnh. Ưu điểm của phần mềm này là hỗ trợ nhiều định dạng Video, Audio và cả hình ảnh, cho phép tìm kiếm và tải các tập tin từ Internet.


QuickTime cho Mac cho phép bạn xem Video được quay từ máy ảnh, điện thoại di động, một bộ phim trên máy Mac hay một Video trực tuyến với chất lượng cao, hình ảnh và âm thanh miễn chê. Với giao diện Full màn hình, bạn sẽ được trải nghiệm một trình xem tốt nhất trên máy Mac, đồng thời hỗ trợ tăng hoặc giảm tốc độ xem tùy theo ý muốn của mình.
 


QuickTime for Mac
Download QuickTime cho Mac - Phần mềm Nghe nhạc, xem video trên Mac

QuickTime cho Mac sử dụng công nghệ nén Video H.264 cho phép bạn xem Vieo HD với chất lượng cao trong khi vẩn chỉ sử dụng ít băng thông và dung lượng lưu trữ, hỗ trợ cho mọi tốc độ đường truyền khi xem Video trực tuyến. Ngoài ra, ứng dụng này còn có khả năng tìm kiếm và tải về các Video hay bài hát yêu thích cho bạn.

QuickTime cho Mac hỗ trợ đa dạng các tập tin như Video AVI, FLV, SWF,... khả năng chơi MPEG-4 & MP3, định dạng ảnh JPEG, BMP, PICT, PNG và GIF. QuickTime streaming còn tương thích với các giao thức chuẩn để truyền tải qua đường Internet như HTTP, RTP & RTSP.

Các tính năng chính của QuickTime cho Mac:

- Trình xem phim nghe nhạc trên máy Mac
- Chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét
- Hỗ trợ mọi tốc độ đường truyền
- Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin
- Tải về các Video và nhạc
- Tương thích với nhiều giao thức mạng

 


Liên kết tải về - [11.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

QuickTime cho Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm QuickTime cho Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quicktime cho mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

QuickTime cho Mac 7.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm