download Firefox Aurora 28.0a2

Firefox Aurora

 28.0a2

Download Firefox Aurora - Duyệt web tốc độ cao

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/02/2018

Firefox Aurora có khả năng giúp người dùng duyệt web với tốc độ nhanh và ổn định, nó có thể đọc các website, định lại độ phân giải của website sao cho phù hớp với chế độ xem của người dùng. Đặc biệt nó còn có khả năng tối ưu, tăng tốc độ duyệt web một cách hiệu quả.

Quảng cáo

Firefox Aurora mang đến cho người dùng tiện ích lướt Web nhanh và mạnh mẽ, tính năng duyệt Web theo thẻ cho phép người dùng mở các cửa sổ trang web khác nhau, bổ sung hoặc loại bỏ các trang web ra khỏi danh sách dễ dàng hơn thông qua các nút điều hướng trên trình duyệt. Cách thức hiển thị nội dung trang web cũng rõ nét và dễ đọc hơn so với nhiều trình duyệt khác.

Dành cho người dùng máy Mac, phiên bản Mozilla Firefox Aurora for Mac cũng giúp bạn trải nghiệm những tính năng và cải tiến Firefox mới nhất trong môi trường không ổn định, bên cạnh đó Mozilla Firefox Aurora for Mac còn cung cấp phản hồi về những tính năng và hiệu suất để quyết định phiên bản chính thức của Firefox.

Phiên bản này của firefox tích hợp những chức năng độc đáo như cho phép người dùng quay Video trực tiếp từ trình duyệt nhờ hỗ trợ Webcam và Microphone tích hợp từ chính chiếc máy tính của bạn. Trình quản lý quá trình tải File giúp đỡ người dùng tăng tốc việc tải các tập tin có dung lượng lớn từ Internet, kiểm tra tình trang an toàn của File tải về.

Firefox Aurora thực hiện việc đồng bộ dữ liệu rất dễ dàng giữa các máy tính và các Smartphone khác để bạn có thể chia sẻ và trao đổi các tài liệu tiện lợi hơn.

Các tính năng chính của Firefox Aurora:


- Trình duyệt Web tốc độ cao
- Hỗ trợ nhiều mã HTML
- Cho phép quay Video trực tiếp từ trình duyệt
- Đồng bộ hóa dữ liệu giữa máy tính và các thiết bị di động
- Quản lý quy trình tải tập tin
- Khởi động nhanh, không chiếm dụng nhiều tài nguyên hệ thốngLiên kết tải về - [662.86 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Firefox Aurora được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat firefox aurora là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Firefox Aurora 28.0a2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá