download TrueCrypt for Mac 7.1a

TrueCrypt for Mac

 7.1a

Download TrueCrypt for Mac - Tạo đĩa ảo mã hóa dữ liệu trên Mac

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/12/2013

TrueCrypt for Mac là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ thông minh để có thể tạo nên một đĩa ảo được mã hóa trong một file được dễ dàng và nhanh chóng.

Quảng cáo

TrueCrypt for Mac có dung lượng thấp nên bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng mà không làm ảnh hưởng đến các dữ liệu khác trong Mac.

Phần mềm TrueCrypt for Mac cung cấp tới người sử dụng công cụ cho phép bạn tạo nên một đĩa ảo có khả năng lưu trữ dữ liệu trong một tệp tin khác để có thể bảo mật an toàn. Với công cụ này người sử dụng có thể lưu trữ những tài liệu hay tệp tin quan trọng và an tâm khi chúng đang trong quá trình bảo mật.

TrueCrypt for Mac cho phép người sử dụng thiết lập mật khẩu cho đĩa ảo đang chứa dữ liệu để bảo vệ các thông tin quan trọng trong đó. Đây là tính năng quan trọng đối với người sử dụng và là tính năng rất hữu ích bởi các tệp tin và dữ liệu được lưu trên đĩa sẽ chỉ được truy cập nếu cung cấp chính xác mật khẩu. Do đó, người sử dụng có thể tin tưởng vào độ an toàn của chương trình này.

Ngoài ra, TrueCrypt for Mac cung cấp rất nhiều công cụ mã hóa khác nhau như: AES-256, Blowfish (448-bit key), CAST5, Serpent, Triple DES, Twofish  để người dùng thực hiện quá trình mã hóa được nhanh chóng và thuận tiện. Bên cạnh đó, những công cụ mã hóa này còn có độ bảo mật cao nên các dữ liệu và tệp tin được mã hóa sẽ được bảo vệ an toàn hơn.

Những tính năng chính của TrueCrypt for Mac:

-    Cung cấp công cụ cho phép người dùng tạo nên đĩa ảo để chứa dữ liệu và tệp tin quan trọng.
-    Tính năng thiết lập mật khẩu cho đĩa ảo chứa tệp tin và dữ liệu để bảo vệ chúng an toàn.
-    Cung cấp nhiều công cụ mã hóa khác nhau và có độ bảo mật cao như: AES-256, Blowfish (448-bit key), CAST5, Serpent, Triple DES, Twofish…
 Liên kết tải về - [9.09MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TrueCrypt for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat truecrypt for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TrueCrypt for Mac 7.1a


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá