download WinISO Standard 6.4.0.5081

WinISO Standard

 6.4.0.5081

Download WinISO Standard - Quản lý tập tin hình ảnh ISO

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/08/2017

WinISO Standard là ứng dụng hỗ trợ người dùng xử lý những vấn đề liên quan đế các tập tin ảnh đĩa CD-ROM bao gồm Bin và Iso, chuyển đổi định dạng BIN sang ISO, trích xuất, chỉnh sửa và tạo file ISO trực tiếp, sử dụng trong trường hợp không có CD nguồn. Chương trình này còn còn cho phép bạn sửa đổi, bổ xung dữ liệu vào File ISO có sẵn.

Quảng cáo

WinISO Standard dùng để tạo, quản lý và sửa đổi các file ISO. Với công cụ này, người dùng có thể thêm, xóa, đổi tên hoặc trích xuất hình ảnh ISO, chuyển đổi hầu hết các File hình ảnh sang định dạng ISO chuẩn. Nó cũng có khả năng tạo tập tin ảnh ISO (s) từ một đĩa CD-ROM. Mặt khác, đây là một trong những phần mềm tốt nhất để chỉnh sửa trực tiếp các định dạng ảnh BIN / ISO.

Phiên bản WinISO cũng có nhiều chức năng tương tự, cho phép bạn xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến ảnh đĩa, hỗ trợ các định dạng đầu ra phổ biến như ISO, CUE, BIN hay NRG, ngoài ra WinISO còn giúp gán ảnh đĩa vào ổ đĩa hoặc ghi vào CD/DVD.

WinISO Standard hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh từ CD-ROM như NRG, CCD và MDS, bao gồm cả các tập tin đĩa CD-ROM nội dung ảo. Nó được sử dụng để mở một tập tin ảnh, hiển thị cây tập tin, sau đó chạy các tập tin từ bên trong tập tin ảnh. Tính năng này rất thuận tiện để xem các tập tin hoặc chạy chương trình, nhất là trong trường hợp máy tính không có ổ CD.

WinISO Standard cũng cho phép sao lưu các tập tin ảnh đĩa CD, DVD, Blu-ray. Phiên bản này cập nhật và hỗ trợ thêm nhiều hệ thống tập tin, các ngôn ngữ mới. Người dùng có thể sử dụng thao tác click đúp chuột để mở File ISO. Ngoài ra, chương trình còn hỗ tợ tạo đĩa CD và DVD từ nhiều định dạng dữ liệu.

Các tính năng chính của WinISO Standard:

- Quản lý tập tin hình ảnh ISO
- Chuyển đổi hầu hết các File hình ảnh sang định dạng ISO chuẩn
- Chỉnh sửa trực tiếp các định dạng ảnh BIN / ISO
- Hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh từ CD-ROM
- Chạy các ứng dụng, chương trình từ hình ảnh đĩa
- Tạo đĩa CD và DVD từ các dữ liệu ở nhiều định dạng
 Liên kết tải về - [6,1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinISO Standard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winiso standard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinISO Standard 6.4.0.5081


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • UltraISO 5/5 Tạo, chỉnh sửa và quản lý file ISO
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm