download Windows PC Health Check Cho PC

Windows PC Health Check

 Cho PC

Download Windows PC Health Check - Check cấu hình cài đặt Windows 11 cho PC

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/10/2021

Windows PC Health Check là công cụ người dùng kiểm tra khả năng cài Windows 11 của máy tính mà bạn đang sở hữu, xem độ tương thích của thiết bị với hệ điều hành Windows 11 đã được chính thức ra mắt người dùng. Windows 11 được giới thiệu là một hệ điều hành vô cùng hiện đại về mọi mắt và hầu hết những ai đang dùng Windows 10 đều được muốn "lên đời" với bản Win này, vậy trước hết hãy dùng Windows PC Health Check để xem thiết bị của bạn liệu có cài đặt Windows 11 không nhé.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Windows PC Health Check

Rất nhiều người dùng máy tính đã đặt ra câu hỏi: "Liệu thiết bị của mình có thể nâng cấp Windows 11 không?" khi mà Microsoft đưa ra các tiêu chuẩn về phần cứng cũng như phần mềm tương thích và có thể cài đặt Windows 11. Và để nhanh chóng tìm được câu trả lời, phần mềm Windows PC Health Check - một sản phẩm của chính Microsoft, là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.  Trường hợp máy tính của bạn chưa đủ điều kiện cài đặt Windows 11 thì bản Ghost Win 11 Pro Insider sẽ là lựa chọn tốt hơn cho bạn do Ghost Win 11 Pro Insider đã lược bỏ các thành phần không cần thiết để giảm dung lượng, cài đặt nhanh và chạy êm mượt hơn.
 
Đầu tiên, để trả lời câu hỏi được nêu trên, bạn click vào nút "check now" ở ngay giao diện chính của Windows PC Health Check. Nếu câu trả lời là "This PC can run Windows 11" thì bạn có thể yên tâm và chờ đợi phiên bản Windows 11 chính thức ra mắt và cài đặt. Còn nếu nhận được thông báo "This PC can't run Windows 11", phần mềm này sẽ cung cấp thêm cho bạn đầy đủ thông tin chi tiết về lý do tại sao máy tính của bạn không thể cài đặt Windows 11.
 
Hiện có ứng dụng WhyNotWin11 cũng có chức năng tương tự như Windows PC Health Check để bạn sử dụng check cấu hình cài đặt Windows 11, vì thế bạn hoàn toàn có thể áp dụng WhyNotWin11 để thay thế cho Windows PC Health Check.

tai windows pc health check

Windows PC Health Check - Check cấu hình cài đặt Windows 11 cho PC
 
Windows PC Health Check có một giao diện người dùng được thiết kế khá đơn giản, ít nhất là cho tới phiên bản hiện tại. Tuy nhiên, vì đây là một ứng dụng cung cấp số liệu, thông tin là chủ yếu, do đó vấn đề về giao diện người dùng cũng không quá ảnh hưởng tới quá trình sử dụng. Trên giao diện tối giản này, Windows PC Health Check cho người dùng biết được các thông số máy tính của mình như RAM, dung lượng bộ nhớ khả dụng...
 
Cũng giống như WhyNotWin11, phần mềm  Windows PC Health Check sẽ cung cấp các thông tin chi tiết liên quan tới phần mềm như: ngày cuối cùng hệ điều hành của bạn được cập nhật, tổng dung lượng bộ nhớ trên máy tính, chi tiết về thời gian mở máy, các tùy chọn sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu... Bên cạnh đó Windows PC Health Check mang tới cho người dùng nhiều link dẫn tới các bài viết về "Mẹo chăm sóc và kiểm tra sức khỏe máy tính" hay "các thông tin cập nhật nhất về Windows 11". 

Sử dụng Windows PC Health Check sẽ biết được máy tính của bạn có cài đặt Windows 11 được hay không, khi đó, nếu không đủ điều kiện, hãy tham khảo cách sửa lỗi ngay nhé.

2. Các tính năng nổi bật của Windows PC Health Check

- Kiểm tra xem máy tính có thể cài đặt Windows 11 không.
- Thông báo chi tiết lý do không thể sử dụng Windows 11.
- Cập nhật thông tin về phần cứng, phần mềm cho máy tính của người dùng.
- Cung cấp mẹo chăm sóc máy tính và thông tin về hệ điều hành Windows 11.

3. Phần mềm liên quan

Nếu Windows PC Health Check giúp bạn kiểm tra máy tính có thể cài đặt Windows 11 hay không thì bản Ghost Win 11 sẽ giúp bạn cài Win 11 nhanh hơn, bản Ghost Win 11 đã được tối ưu, tinh chỉnh và lược bỏ một số Service không cần thiết của Windows 11.


Liên kết tải về - [13.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows PC Health Check được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows pc health check là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows PC Health Check Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá