download CloudyReady 55.2.56 (64bit)

CloudyReady

 55.2.56 (64bit)

Download CloudyReady - Cài đặt hệ điều hành Chrome OS trên Windows

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 14/11/2019

CloudyReady là phần mềm hỗ trợ cài đặt và sử dụng hệ điều hành Chrome OS song song cùng với hệ điều hành Windows, với chương trình này người dùng có thể sử dụng nó để tạo ra một bản hệ điều hành sử dụng trên USB, mang lại chức nang độc đáo hơn cho người sử dụng khi sử dụng cùng lúc 2 hệ điều hành trên cùng một máy tính.

Quảng cáo

Chrome OS là hệ điều hành mã nguồn mở do Google sáng lập với mục đích làm việc tối ưu các ứng dụng web, quản lý các ứng dụng được cài đặt lên máy tính dễ dàng hơn, với hệ điều hành đám mây này người dùng có thể đơn giản hóa giao diện, thực hiện nhóm các ứng dụng và truy cập chúng nhanh chóng hơn, giảm việc chiếm dung lượng và không gian của các ứng dụng đã cài đặt trên máy tính của bạn.

CloudyReady làm việc khá đơn giản, để có thể chạy hệ điều hành Chrome OS đầu tiên bạn cần sử dụng một chiếc USB có dung lượng ít nhất 4GB hệ điều hành này được dựa trên nền tảng Linux, sau khi sử dụng phần mềm và đưa nó vào USB bạn có thể sử dụng USB để tạo ra một chương trình khởi động hệ điều hành trên máy tính.

CloudyReady có dung lượng khá nhẹ, với thiết kế dựa theo trình duyệt web Chrome, các ứng dụng và chương trình được rút gọn trong một trình duyệt Chrome, bạn có thể truy cập vào các mục mình thích bất cứ lúc nào, với khả năng tạo ra USB người dùng có thể khởi động và sử dụng hệ điều hành Chrome OS bất cứ lúc nào.

Chrome OS là hệ điều hành tận dụng lợi thế của điện toán đám mây lưu trữ các ứng dụng web trực tuyến, với tính năng cập nhật bảo mật tự động và các ứng dụng web của Google như Google Docs, Google Music, và Gmail, nó được xem như một hệ điều hành tốc độ cao, mang đến một trải nghiệm mới mẻ về hệ điều hành trên máy tính.

Giao diện của CloudyReady khá dễ sử dụng, để cài đặt được hệ điều hành Chrome OS và sử dụng nó trên máy tính song song với hệ điều hành Windows phần mềm yêu cầu USB sử dụng định dạng FAT 32, với khả năng dễ dàng làm việc phần mềm giúp bạn tạo ra một hệ điều hành với nhiều tiện ích phục vụ cho người sử dụng.

Có khá nhiều phần mềm phục vụ cho nhu cầu cài đặt hệ điều hành, ứng dụng qua USB mà bạn có thể tham khảo như A Bootable USB, Grub4dos, XBoot... Trong đó A Bootable USB hỗ trợ cài đặt hệ điều hành máy tính từ ổ đĩa USB, tạo ổ đĩa khởi động máy tính từ USB nhanh chóng... Grub4dos giúp bạn sao lưu, khôi phục và cài đặt Windows hiệu quả.

Những tính năng chính của CloudyReady:

- Tạo ra hệ điều hành Chrome OS trên USB

- Sử dụng hệ điều hành Chrome OS song song cùng Windows

- Dễ dàng sử dụng

- Yêu cầu USB có dung lượng từ 4GB trở lên

 Liên kết tải về - [593]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CloudyReady được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cloudyready là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CloudyReady 55.2.56 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Yumi 3/5 Tạo USB khởi động, cài đặt hệ điều hành
  • Multiboot 3/5 Tạo USB boot chuyên nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá