download JetClean 1.5.0.2

JetClean

 1.5.0.2

Download JetClean - Tối ưu hệ thống, sửa chữa Registry

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 26/10/2016

JetClean cho phép người dùng tối ưu hệ thống máy tính của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng, nó hỗ trợ người dùng dọn rác, dọn các file tạm trên ổ cứng của hệ điều hành, thực hiện quét xóa các file trùng, chỉnh sửa, tối ưu register một cách nhanh chóng. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng chống phân mảnh cho ổ đĩa.

Quảng cáo

JetClean cho phép người dùng xóa bỏ những mục cũ hoặc không sử dụng và xóa giá trị registry bao gồm mở rộng file, đường dẫn không tồn tại, font Windows, file trợ giúp, biểu tượng; chống phân mảnh Registry, khắc phục lỗi cấu trúc và khôi phục bộ nhớ; làm sạch thùng rác, các tài liệu mới tạo, file Temp, file Log, Clipboard, Memory Dumps, DNS Cache, Run History; dọn sạch file temp, history và cookie trong trình duyệt chính cũng như các chương trình Office, Multimedia Player, Adobe Acrobat, WinZip…

JetClean quét và hiển thị tất cả chương trình được cài trên máy tính theo từng mục, loại bỏ những chương trình không cần thiết trên hệ thống, xác định tất cả chương trình khởi động chạy trên Windows để giải phóng bộ nhớ. Bạn cũng được phép xem thông tin hệ thống (ví dụ như bộ chuyển đổi video và bộ nhớ, độ phân giải màn hình, bộ xử lý trung tâm), loại bỏ các chương trình cài đặt từ máy tính của bạn và sử dụng chức năng tìm kiếm, quản lý các ứng dụng tự động chạy khi khởi động hệ thống. Từ đó góp phần tăng tốc độ kết nối Internet, tốc độ cũng như hiệu suất máy tính.

Các tính năng chính của JetClean:


- Quét và làm sạch toàn bộ các tập tin rác trên hệ thống
- Xóa bỏ lịch sử truy cập Internet
- Giải phóng bộ nhớ máy tính
- Tăng tốc truy cập mạng và hiệu suất máy tính
 Liên kết tải về - [4.77 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JetClean được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jetclean là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá