download Wondershare iMate 1.0.5

Wondershare iMate

 1.0.5

Download Wondershare iMate - Quản lý dữ liệu cho iPhone, iPad và iPod

Trần Văn Việt  cập nhật: 11/08/2020

Wondershare iMate là một công cụ quản lý iPad/iPhone/iPod toàn diện, cho phép bạn di chuyển các tập tin đa phương tiện giữa iPad/iPhone/iPod và iTunes/PC của bạn một các dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép người dùng có thể Rip DVD, trích xuất âm thanh và video.

Quảng cáo

Wondershare iMate là một công cụ giúp người dùng có thể quản lý các thiết bị di động của Apple. Wondershare iMate cho phép người dùng có thể di chuyển nhạc, video,phim giữa các thiết bị như iPad/iPhone/iPod với nhau hoặc với PC.

Wondershare iMate cho người dùng có thể dễ dàng chuyển  Âm nhạc và Phim, hình ảnh, sách, và nhạc chuông từ các thiết bị máy với nhau. Ngoài ra,  Wondershare iMate cũng cung cấp tính năng  rip DVD và chuyển đổi video định dạng video nhằm giúp người sử dụng có thể dễ dàng copy chúng vào các thiết bị iPod, iPad, iPhone của mình mà không phải trải nhờ vào một phần mềm khác. Wondershare iMate có giao diện đơn giản và dế sử dụng. Khi hoạt động phần mềm này không chiếm quá nhiều dung lương máy tính của bạn chính vì thế bạn có thể sử dụng Orbit Downloader cho các máy tính của cấu hình thấp hay vừa tải vừa làm những công việc khác mà không sợ ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính.

itools cũng là công cụ có khả năng quản lý các dữ liệu media trên thiết bị iOS giúp bạn thực hiện sao chép, sửa đổi, xóa file dễ dàng, itools có khả năng làm việc với thiết bị đã Jailbreak lẫn chưa Jailbreak, nhập xuất dữ liệu nhanh chóng và tiện lợi.

Ngoài ra, Wondershare iMate có chế độ ẩn ở  khay hệ thống và thông báo đã download được bao nhiêu % (bạn có thể tùy chọn tắt biểu tượng này hay không). Đối với những người chưa có nhiều kĩ năng về vấn đề này thì Wondershare iMate có một bản hướng dẫn tỉ mỉ bằng hình ảnh. Chỉ cần xem qua là bạn có thể làm việc được với phần mềm này. Thêm vào đó, Wondershare iMate còn cho phép người sử dụng tạo nhạc chuông.

Cũng như các phần mềm hỗ trợ dowload khác,Wondershare iMate cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Wondershare iMatesẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, Wondershare iMatechuẩn bị ra mắt phiên bản mới với một số tính năng đáng chú ý như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, tăng tốc độ rip DVD và chuyển file giữa các thiết bị, tích hợp với hệ điều hành mới nhất.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Wondershare iMate:

- Cho phép Sao lưu nội dung trong iPad/iPhone/iPod vào iTunes/PC
- Cho phép Chuyển đổi Audio/Video/DVD sang iPad/iPhone/iPod
- Cho phép quản lý các thiết bị iPod,iPhone, iPad..
- Dung lượng nhỏ gọn dễ cài đặtLiên kết tải về - [23.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare iMate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare imate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare iMate 1.0.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá