download WordBanker 5.0.349

WordBanker

 5.0.349

Download WordBanker - Kiểm tra trình độ tiếng Anh

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/02/2015

WordBanker là một chương trình đa ngôn ngữ cho phép bạn học từ mới và thực hành một cách dễ dàng qua các ngân hàng từ vựng. Ứng dụng này thực sự là công cụ học một ngôn ngữ hiệu quả. Bạn cũng có thể kiểm tra trình độ cửa mình thông qua các bài tập có sẵn của chương trình.

Quảng cáo

WordBanker được thiết kế với mục đích cải thiện vốn từ tiếng anh cho người sử dụng. Phương pháp trực quan của ứng dụng là cách tốt nhất giúp bạn học và luyện tập từ vựng nhanh nhất. Chương trình sử dụng các thư viện đề thi, câu hỏi kiểm tra để người sử dụng có thể vừa học vừa thực hành từ mới, phương pháp này giúp bạn không cảm thấy mệt nhọc với các cấu trúc khô khan, phức tạp của từ vựng.

WordBanker có hai chế độ, thực hành và thử nghiệm, trong phần thực hành, bạn sẽ lặp lại các từ mới theo chương trình, cứ như vậy nhiều lần để bạn có thể nhớ được từ. Sau đó bạn vào chế độ thử nghiệm, nơi bạn có 3 tùy chọn: kiểm tra,nghe và gõ câu trả lời, hoặc nhiều tính năng khác để xem bạn đã hiểu từ mới như thế nào.

WordBanker cũng bao gồm 1 số tính năng tiện dụng như in danh sách từ vựng, nhập và xuất các bài tập, ghi âm và cung cấp cho bạn một báo cáo khi bạn hoàn thành chương trình. Bạn có thể so sánh và biết trình độ của mình đang ở đâu.
Chương trình có giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng. Các tùy chọn của WordBanker được thiết kế ở trên cùng bên phải của chương trình để bạn tìm nội dung phù hợp với nhu cầu của mình. Đối với người mới bắt đầu và học viên trung cấp, WordBanker là một cơ hội tuyệt vời để mở rộng và củng cố vốn từ vựng của bạn.

Các tính năng của WordBanker:

- Ghi âm giọng nói của bạn và so sánh với người bản xứ.
- Thống kê các từ đã học, hiện danh sách từ vựng của bạn, giúp bạn dễ dàng quản lý, ông tập và học từ mới.
- Báo cáo và đánh giá trình độ của bạn sau mỗi khóa học.
- Các bài kiểm tra, ngân hàng đề thi phong phú để bạn luyện tập.Liên kết tải về - [ 20,17 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WordBanker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wordbanker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WordBanker 5.0.349


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá