download X Photo Editor Cho Android

X Photo Editor

 Cho Android

Download X Photo Editor - Phần mềm làm đẹp ảnh chân dung

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/02/2020

X Photo Editor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho phép người dùng trang điểm cho bức ảnh chân dung của mình trở nên đẹp hơn, với X Photo Editor bạn không cần phải dùng tới các phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp trên máy tính, chỉ với một vài thao tác đơn giản là có một bức ảnh lung linh ảo diệu.


Quảng cáo

Nếu bạn có nhu cầu muốn trang điểm cho khuôn mặt của mình thật tuyệt vời, giống một diễn viên điện ảnh hay người mẫu...? Thế thì bạn hãy kiếm ngay ứng dụng X Photo Editor. Từ tấm hình với một khuôn mặt sẵn có, khi qua tay X Photo Editor cho Android, bạn sẽ trở nên kiều diễm hơn.

x photo editor

 

Tải X Photo Editor - Ứng dụng trang điểm cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Hoạt động như một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chân dung, X Photo Editor mô phỏng quá trình trang điểm ảo rất hiện đại và chuyên nghiệp bằng các loại mỹ phẩm và đồ trang điểm cao cấp, thay đổi kiểu tóc và nhiều hiệu ứng đặc biệt khác. Tiện ích sẽ giúp bạn xử lý ảnh tự sướng, tạo ra gương mặt hoàn hảo không tì vết cho dù ảnh gốc được chụp với mặt mộc.

Zoe là ứng dụng tuyệt vời để tạo và chia sẻ video nổi bật có chất lượng chuyên nghiệp, Zoe cũng cung cấp nhiều hiệu ứng làm đẹp cho video để biến chúng trở thành những tác phẩm nghệ thuật thực thụ.

x photo editor 2

Download X Photo Editor - Phần mềm làm đẹp ảnh chân dung

Quy trình trang điểm với X Photo Editor vô cùng đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là chụp một bức ảnh chân dung. Chọn từ hàng trăm loại son môi, má hồng, phấn nền, mascara, màu mắt hay bút kẻ mắt tùy ý để trang điểm cho gương mặt của mình...

Corel PaintShop Pro cũng là công cụ chỉnh sửa ảnh chân dung được đánh giá cao từ người dùng nhờ hệ thống tính năng phong phú như cắt ghép, xóa bỏ chi tiết thừa trên ảnh, xóa mắt đỏ.... ngoài ra Corel PaintShop Pro còn có khả năng tạo ảnh vởi công nghệ HDR, khôi phục và tái chế ảnh cũ.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm X Photo Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat x photo editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

X Photo Editor Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Voir Makeup Camera 3/5 Ứng dụng trang điểm cho ảnh tự sướng
  • Effect Booth 3/5 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh hài hước cho điện thoại Android
  • Camera360 LiteỨng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho điện thoại
  • Enlight QuickshotỨng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
  • Photo Effects ProỨng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho di động
  • Excellent CameraỨng dụng chỉnh sửa ảnh selfie trên thiết bị Android
  • Magix Image EditorỨng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho Android
  • RuRu CameraỨng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại Android
  • MY Photo EditorỨng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp mắt cho điện thoại, máy tính bảng Android
  • KVADPhotoỨng dụng chỉnh sửa ảnh cho Windows
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá