download XELO cho Android

XELO

 cho Android

Download XELO - Ứng dụng gọi xe taxi, xe ôm, xe 7 chỗ, xe sang tiện lợi

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 12/04/2018

XELO là ứng dụng gọi xe thuần Việt được khá nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn. Tải XELO, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy chuyến xe an toàn, thoải mái và nhanh chóng nhất ngay trên điện thoại hay máy tính bảng của mình.

Quảng cáo

XELO cho phép người dùng gọi xe 24/7 đồng thời theo dõi quá trình di chuyển của xe một cách dễ dàng. Tiện ích còn cho phép người dùng ước tính về khoản chi phí phải trả cho việc di chuyển. Bạn sẽ không phải phải mất thời gian cho việc chờ đợi xe đến hoặc không có xe. Bất cứ nơi nào bạn muốn đến, dù sân bay hay trong thành phố, XELO luôn sẵn sàng đồng hành với bạn trên mọi nẻo đường.

xelo

 

Download XELO - Ứng dụng gọi xe trên di động

Tải XELO, người dùng được kết nối với tài xế tại gần địa điểm mình nhất, được đáp ứng những chuyến đi thoải mái với chi phí phù hơp. Ứng dụng cung cấp cho bạn 4 dịch vụ gọi xe chuyên nghiệp bao gồm xe 4 chỗ, 7 chỗ, xe sang và xe mô tô. Đi cùng XELO bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm về sự an toàn bởi đội ngũ lái xe đều có hồ sơ được quản lý tại trung tâm điều hành tránh trường hợp khách hàng gặp phải những rắc rối không đáng có như một số ứng dụng khác.

xelo 2

 

Tải XELO - Ứng dụng gọi xe taxi, xe ôm, xe 7 chỗ tiện lợi

Việc thực hiện thao tác đặt xe với XELO cũng tương đối dễ dàng, người dùng chỉ cần mở ứng dụng và chọn địa điểm mình cần tới. Ứng dụng sẽ tự động định vị vị trí hiện tại của bạn để tài xế có thể di chuyển chính xác và nhanh nhất đến điểm đón. Bạn sẽ thấy hình ảnh tài xế, chi tiết về xe và hơn thế nữa, có thể theo dõi xe đang di chuyển như thế nào ngay trên bản đồ. Sau mỗi chuyến xe, bạn có thể xếp hạng tài xế và đóng góp ý kiến để giúp chúng tôi phát triển dịch vụ Xelo ngày càng tốt hơn.

Ngoài XELO, bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm VATO. Đây cũng là ứng dụng được phát triển bởi người Việt, cung cấp nhiều tính năng gọi xe tiện lợi. Đặc biệt thông qua VATO, người dùng có thể trả giá với tài xế cho chuyến đi của mình.

Các tính năng chính của XELO:

- Ứng dụng đặt xe nhanh chóng

- Cung cấp nhiều loại hình dịch vụ: Xe ôm, xe gia đình, xe taxi, xe sang trọng...

- Xem trước số tiền của mỗi chuyến đi, không sợ tài xế vẽ đường.

- Có thể chọn xe hoặc tài xế tuỳ thích.

- Giao diện hiện đài, dễ dàng thao tác và sử dụng.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XELO được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xelo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Aber Driver 3/5 Gọi xe ôm, taxi, xe khách đường dài, xe chở hàng tiện lợi
 • Go Jek 3/5 Ứng dụng gọi xe tiện dụng trên điện thoại
 • EmddiỨng dụng gọi xe tiện lợi của người Việt
 • VATOỨng dụng Phương Trang gọi xe cho điện thoại
 • Đi ChungỨng dụng gọi xe giá rẻ cho điện thoại Android
 • Tải grabbikeGọi xe ÔM online trên Mobile
 • GrabGọi taxi, xe ôm trực tuyến
 • AberỨng dụng gọi xe ôm, xe 4 bánh, xe khách đường dài cho di động
 • UnicarỨng dụng gọi xe ôm, xe tải chuyển hàng cho Android
 • RapidoDịch vụ gọi xe ôm du lịch Ấn Độ
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá