download Xilisoft DVD to PSP Converter 7.8.6.20150206

Xilisoft DVD to PSP Converter

 7.8.6.20150206

Download Xilisoft DVD to PSP Converter - Chuyển đổi định dạng video

Nguyễn Sang  cập nhật: 26/03/2015

Xilisoft DVD to PSP Converter là chương trình đem lại cho người dùng nhiều công cụ mạnh mẽ trong việc chuyển đổi các video từ DVD sang định dạng tương thích với PSP hoặc PS3 một cách nhanh chóng và chính xác.

Quảng cáo

Xilisoft DVD to PSP Converter cho phép người dùng chuyển đổi video DVD sang một số định dạng có thể chơi trên PSP và PS3 như: MP4, H.264/MPEG-4 AVC, MP3. Những định dạng này có thể chạy tốt trên thiết bị PSP và PS3 nên người dùng có thể tùy chọn để chuyển đổi cho video của mình.

Phần mềm Xilisoft DVD to PSP Converter còn hỗ trợ người dùng tính năng kéo và thả file để nhập video DVD vào chương trình một cách chính xác cho việc chuyển đổi định dạng. Hơn nữa bạn cũng không cần thao tác nhiều nếu cần nhập số lượng lớn video cho việc chuyển đổi.

Với Xilisoft DVD to PSP Converter người dùng sẽ ngạc nhiên bởi tính năng chuyển đổi video DVD hàng loạt một cách nhanh chóng với tốc độ cao. Từ đó bạn sẽ tiết kiệm được thời gian để làm các công việc khác.

Một ưu điểm nữa của Xilisoft DVD to PSP Converter cũng cần nhắc đến đó là khả năng điều chỉnh thông số cho video như: điều chỉnh âm thanh, kích thước video, chất lượng, tỷ lệ bit, tốc độ khung hình, tỷ lệ mẫu tần số, kênh… Các công cụ này đảm bảo cho video có thể tương thích và có chất lượng tốt khi chạy trên PSP và PS3.

Những tính năng chính của Xilisoft DVD to PSP Converter:

-Cho phép chuyển đổi video DVD sang định dạng: MP4, H.264/MPEG-4 AVC, MP3.
-Cung cấp tính năng kéo và thả video.
-Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt video cùng lúc.
-Khả năng tùy chỉnh thông số của video.
-Chụp lại hình ảnh từ video.
-Hỗ trợ xác định đoạn video cho việc cắt video.Liên kết tải về - [35.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xilisoft DVD to PSP Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xilisoft dvd to psp converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Xilisoft DVD to PSP Converter 7.8.6.20150206


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá