download Yandex Taxi Cho Android

Yandex Taxi

 Cho Android

Download Yandex Taxi - Gọi xe taxi an toàn, giá rẻ

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 29/10/2019

Yandex Taxi là dịch vụ gọi xe taxi trên di động, lựa chọn thay thế ưa thích cho sở hữu xe hơi cá nhân cho nhiều người. Chỉ với một vài thao tác trong Yandex Taxi bạn có thể theo dõi chiếc xe của mình từ lúc bạn đặt hàng cho đến khi bạn đến đích, tạo một hành trình đi đường an toàn, thoải mái với giá cả hợp lý nhất tại hơn 15 quốc gia trên thế giới.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Yandex Taxi

Yandex Taxi là ứng dụng gọi xe taxi trên di động, cho phép bạn chọn dịch vụ và giá cả phù hợp nhất với mình. Giá và thuế quan có sẵn khác nhau tùy thuộc vào vị trí, nhưng bạn luôn thấy một mức giá chính xác hoặc ước tính hợp lý trước khi bạn đặt một chuyến đi. Không cần phải gọi điện, không phải lo lắng về bãi đậu xe, bạn hãy luôn sẵn sáng cho những chuyến hành trình "thượng lộ bình an" nhất. Hiện Việt Nam cũng đã có những ứng dụng đặt xe phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, từ xe taxi đến xe ôm bình dân.

yandex taxi

Download Yandex Taxi, Gọi xe taxi an toàn, giá rẻ

Yandex Taxi mang đến cho người đi xe dịch vụ an toàn và đáng tin cậy bởi những người lái xe có kinh nghiệm cũng như tinh thần trách nhiệm cao. Bạn được phép thanh toán chi phí chuyến đi bằng tiền mặt hoặc thẻ, xếp hạng và đánh giá cho mỗi chuyến đi. Yandex Taxi sử dụng các thuật toán thông minh để kết nối bạn với lái xe nhanh chóng và tiếp cận nhanh nhất đến vị trí của bạn. Bạn có thể chọn nhiều điểm đến trong ứng dụng trên hành trình của mình, ứng dụng sẽ lên kế hoạch lộ trình hoàn chỉnh cho tài xế và tính giá cho toàn bộ chuyến đi của bạn.

2. Các tính năng chính của Yandex Taxi:

- Ứng dụng gọi xe taxi an toàn, giá hợp lý.
- Kết nối tài xế nhanh chóng.
- Lên kế hoạch lộ trình hoàn chỉnh.
- Thanh toán bằng thẻ hoặc tiền mặt.
- Xếp hạng cho mỗi chuyến đi.

3. App liên quan

Grab cũng là ứng dụng đặt xe nổi tiếng tại Việt Nam, lúc khởi đầu chỉ là dịch vụ gọi xe taxi nhưng hiện nay đã được mở rộng thêm các chức năng gọi món, vận chuyển hàng hóa, mua sắm, đặc biệt đội ngũ lái xe Grab được đào tạo chuyên nghiệp, luôn hết mình vì khách hàng và công việc.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Yandex Taxi được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat yandex taxi là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Yandex Taxi Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • inDriver 3/5 Ứng dụng gọi xe taxi giá rẻ cho Android
 • MeGo 3/5 ứng dụng gọi xe miễn phí cho di động
 • MVLỨng dụng gọi xe không thu tiền tài xế
 • Vinasun TaxiGọi xe taxi Vinasun trên di động
 • CarentoĐặt xe taxi đến và đi Nội Bài
 • 88GOỨng dụng gọi xe taxi, xe khách, xe liên tỉnh
 • UberGọi taxi, xe ôm online
 • DiDiỨng dụng gọi xe cho di động
 • FastGoỨng dụng đặt xe tiện lợi trên di động
 • Go JekỨng dụng gọi xe tiện dụng trên điện thoại
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá