download Zint Barcode Studio 2.7.0

Zint Barcode Studio

 2.7.0

Download Zint Barcode Studio - Thiết kế mã vạch barcode

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/12/2019

Zint Barcode Studio là ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo barcode và lưu chúng sang các định dạng file PNG, EPS hoặc SVG. Zint Barcode Studio được thiết kế với hệ thống biểu tượng phong phú và giao diện đơn giản, cho phép bạn thiết lập nhanh các thông số liên quan.

Quảng cáo

Như đã nói trên, một trong những đặc điểm nổi bật của Zint Barcode Studio là hỗ trợ hệ thống biểu tượng phong phú, bao gồm Code 128, Data Matrix, USPS OneCode, EAN-128, UPC/EAN, ITF, QR Code, Code 16k, cùng nhiều hệ thống biểu tượng khác. Ngoài ra, với Zint Barcode Studio ạn có thể chèn thêm các thông tin mã hóa vào barcode khi nhập giá trị vào bảng tương ứng hoặc nhập dữ liệu từ một file thuần văn bản.

Trước đó, nhiều người cũng đã biết đến phần mềm tạo mã vạch chuyên nghiệp Barcode Generator với khả năng kết hợp với các ứng dụng word hay excel để tạo mã vạch dễ dàng, nhanh chóng, Barcode Generator lưu mã vạch ở nhiều định dạng ảnh thông dụng, có khả năng in mã vạch với nhiều hình thức khác nhau.

Không chỉ thế, Zint Barcode Studio còn tích hợp một hệ thống thông minh, tự động tạo số barcode ngẫu nhiên, cũng như cho phép bạn chọn các giá trị bắt đầu và kết thúc, tổng số ký tự có trong barcode và xuất các barcode được tạo sang file có định dạng PNG, EPS hoặc SVG.

Bạn tham khảo thêm ứng dụng tạo mã vạch BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts với chức năng tạo mã vạch có màu sắc, kích thước khác nhau, đặc biệt BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts còn có thể tạo cùng lúc nhiều mã vạch là xem trước các mã vạch để thẩm định chất lượng.


Các tính năng chính của Zint Barcode Studio:

- Tạo barcode.

- Lưu barcode vào file PNG, EPS, SVG.

- Hệ thống biểu tượng phong phú.Liên kết tải về - [11.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zint Barcode Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zint barcode studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Zint Barcode Studio 2.7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá