download Free YouTube Download Manager 1.0

Free YouTube Download Manager

 1.0

Download Free YouTube Download Manager - Tải các dữ liệu video

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 01/03/2021

Free YouTube Download Manager giúp người dùng nhanh chóng tải các dữ liệu video từ trên mạng về máy tính. Chương trình này cho phép người dùng tải các video ở dạng mp4, flv, mkv... từ trên mạng chia sẻ video như Youtube, Facebook về máy tính một cách dễ dàng và đơn giản, chương trình cũng hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng video khi tải về.

Quảng cáo

Free YouTube Download Manager là một ứng dụng đa tính năng với hỗ trợ rất đắc lực cho người dùng với những lợi ích mà nó mang lại. Công cụ này kết vối trực tiếp với Youtube để tải và lưu các Video yêu thích về máy tính của bạn, đồng thời chuyển đổi hoặc trích xuất chúng sang các Video hoặc định dạng âm thanh thông dụng để chơi ngay trên các chương trình của Windows hoặc sử dụng cho các thiết bị di động như máy nghe nhạc MP3, Android Video, iPhone Video, iPad Video, PSP Video, Video PS3, Xbox360 Video. Các định dạng hỗ trợ gồm Mp4, WMV, MPEG, 3GP và Ogg Vorbis


Free YouTube Download Manager
Download Free YouTube Download Manager - Phần mềm Tải video từ youtube

Free YouTube Download Manager cho phép người dùng chèn các liên kết trực tiếp từ clipboard của Windows, xem trước các đoạn Video trước khi chúng được lưu vào ổ cứng, tích hợp các công cụ tìm kiếm video trực tiếp trong chương trình, đặc biệt với Video HD hoặc 3D tại Youtube. Người dùng cũng có thể xem các Video ở chế độ toàn màn hình hoặc thu nhỏ kích thước trên cửa sổ chương trình. Giao diện phần mềm được biên dịch sang rất nhiều ngôn ngữ.

Các tính năng chính của Free YouTube Download Manager:

- Tải Video từ Youtube
- Chuyển đổi định dạng Video
- Trích xuất âm thanh từ Video
- Tải với tốc độ nhanh
- Xem trước Video ở chế độ toàn màn hình hoặc thu nhỏ
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ
 

 


Liên kết tải về - [539 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free YouTube Download Manager - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free YouTube Download Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free youtube download manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free YouTube Download Manager 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá