download Youtube Browser 1.2

Youtube Browser

 1.2

Download Youtube Browser - Tìm kiếm, tải video từ youtube

Bùi Minh Quang  cập nhật: 23/03/2018

Youtube Browser là chương trình được thiết kế đặc biệt nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện tìm và tải video của Youtube được nhanh chóng và tiện lợi mà không cần kết nối với trang Youtube.com

Youtube Browser cho phép người dùng thực hiện tìm kiếm video từ Youtube như khi tìm kiếm một tệp tin trên ổ cứng của bạn. Bạn được hỗ trợ nhập từ khóa về video vào chương trình và kết quả sẽ được hiển thị một cách nhanh chóng sau vài giây. Tính năng hữu ích này giúp người dùng có thể tìm kiếm bất kì video yêu thích hay đang thịnh hành mà không phải chờ đợi quá lâu để tải về máy tính của mình.


Youtube Browser
Download Youtube Browser - Phần mềm Tìm kiếm, tải video từ youtube

Với Youtube Browser bạn cũng có thể thực hiện upload các video từ máy tính của mình lên Youtube mà không gặp khó khăn hay cản trở nào. Từ đó, người dùng vẫn có thể chia sẻ video độc đáo của mình cho mọi người trên toàn thế giới hay lập kế hoạch tạo cơn sốt trên Youtube như khi đang sử dụng trực tiếp trang web này, bạn có thể tải youtube cho các thiết bị di động để thưởng thức kho nhạc, phim trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, Youtube Browser còn có khả năng chơi video Youtube ở chế độ nền của máy tính mà không làm ảnh hưởng đến công việc khác trên máy tính của bạn. Do đó, bạn vừa có thể thưởng thức các bài hát yêu thích vừa làm việc hay chơi game… một cách thoải mái.

Những tính năng chính của Youtube Browser:

 


-Khả năng tìm kiếm mạnh mẽ và tốc độ thông qua từ khóa về video.
-Hỗ trợ tải về cũng như upload video một cách nhanh chóng.
-Tính năng chơi video Youtube ở chế độ nền máy tính.


Liên kết tải về - [885.71 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Youtube Browser - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Youtube Browser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat youtube browser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Youtube Browser 1.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm