download YouTube Time 1.0

YouTube Time

 1.0

Download YouTube Time - Cắt, chia nhỏ video

Thu Hà  cập nhật: 06/08/2020

YouTube Time là công cụ cho phép bạn xác định thời điểm bắt đầu và thời điểm kết thúc video. Đặc biệt công cụ sử dụng đơn giản chỉ vài thao tác là bạn đã có thể hoàn tất quá trình.

Quảng cáo

Bạn hay xem và thưởng thức các video, clip hay và độc đáo trên YouTube và bạn muốn share nó cho bạn bè của mình cùng xem. Nhưng cả đoạn video dài như vậy phải xem từ đầu đến cuối mới biết được phần hấp dẫn của nó ở đâu vì vậy mất rất nhiều thời gian mà bạn chỉ muốn cho bạn bè mình xem một phần trong cả đoạn video đó thôi. Và YouTube Time chính là giải pháp dàng cho bạn lúc này.

YouTube Time gần như một công cụ cắt trích đoạn video, và nó được sử dụng dễ dàng hơn so với các công cụ cùng loại. Bạn chỉ cần paste đường link URL của video, sau đó xác định đoạn thời gian bắt đầu và kết thúc cho đoạn video. Đó chính là phần video bạn muốn cắt để cùng chia sẻ cho bạn bè của mình. Bạn chờ quá trình hoàn tất, công cụ sẽ trả về kết quả là đường link URL mới để xem video sau khi cắt.

YouTube Time sử dụng cực kỳ nhanh chóng mà không cần cài đặt nên được mọi đối tượng người dùng ưa chuộng sử dụng. Chỉ với ba bước đơn giản bạn đã có được đoạn video mới hấp dẫn và thú vị dành cho bạn bè của mình.
 
Những tính năng chính của công cụ YouTube Time:

- Công cụ cắt đoạn video bằng cách xác định thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc đoạn video.
- Sử dụng đơn giản chỉ với ba bước.
- Tốc độ cắt trích đoạn video cao, vài giây là bạn đã có đoạn video mới. Kết quả được về là đường link URL mới để cho người dùng xem video sau khi cắt.Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm YouTube Time được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat youtube time là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá