download Catch YouTube 3.0.0.1274

Catch YouTube

 3.0.0.1274

Download Catch YouTube - Tải và chuyển đổi Video trực tuyến

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 03/07/2019

Catch YouTube là phần mềm hỗ trợ tải và chuyển đổi các định dạng video trực tuyến một cách dễ dàng và hiệu quả. Với ứng dụng này, bạn có thể tải video từ youtube một cách dễ dàng mà không cần phần mềm hỗ trợ, hơn nữa bạn cũng có thể thay đổi định dạng file tải về một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Catch YouTube là ứng dụng được thiết kế với mục đích giúp bạn dễ dàng tải video từ youtube về máy tính của mình. Thông thường, muốn tải video từ youtube vềm bạn cần một phần mềm hỗ trợ khác, sau đó lại cần một ứng dụng để chuyển đổi định dạng file đã tải để phù hợp với nhu cầu sử dụng, điều này gây không ít khó khăn cho người sử dụng, nhất là không pahir người dùng chuyên nghiệp. Nhưng giờ đây, Catch YouTube sẽ thay thế tất cả công việc đó, bạn chỉ cần lựa chọn định dạng muốn tải về, phần mềm này sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn.

Catch YouTube sử dụng công cụ quét video tiên tiến, cho phép tải bất kì video nào bằng trình duyệt của bạn, điều mà hầu hết các phần mềm download khác không làm được. Hơn nữa, chương trình cho phép bạn lựa chọn kiểu dữ liệu tải về như AVI, WMV, MPEG,... sử dụng phương pháp chuyển đổi thông minh. Chất lượng file tải về của chương trình không thua kém bất cứ phần mềm chuyên dụng nào khác.

Catch YouTube có giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng, bạn không cần bất cứ trình độ chuyên môn nào cũng có thể sử dụng phần mềm này. Đây là công cụ tuyệt vời giúp bạn lưu trữ video hiệu quả. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh được những phiền phức không đáng có.

Các tính năng chính của Catch YouTube:

- Hỗ trợ tải video bất kì trên youtube bằng trình duyệt của bạn.
- Chuyển đổi định dạng video trước khi tải về để phù hợp với mục đích sử dụng.
- Dung lượng nhỏ gọn, tương thích với mọi trình duyệt và hệ điều hành.
- Cho phép downloaf ở một số trang video thông dụng khác.Liên kết tải về - [17.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Catch YouTube được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat catch youtube là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Catch YouTube 3.0.0.1274


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá