download Youtube VideoFile Downloader 1.0.0.7

Youtube VideoFile Downloader

 1.0.0.7

Download Youtube VideoFile Downloader - Hỗ trợ tải Video từ Youtube

Trần Văn Việt  cập nhật: 16/02/2014

Youtube VideoFile Downloader cho phép người dùng tải các Video từ Youtube và nhiều trang Web chia sẻ lớn. Phần mềm này còn cho phép tải các Video định dạng Flash, sử dụng các Video để ghi đĩa và hỗ trợ tải hàng loạt.

Quảng cáo

Youtube VideoFile Downloader là tiện ích nhỏ gọn giúp đỡ người dùng tải các Video trên Internet từ nhiều trình duyệt khác nhau với tốc độ nhanh chóng. Ứng dụng này sử dụng cách thức tải tự động các Video, hỗ trợ nhiều định dạng thông dụng như FLV, AVI, MP4, ASF, WMV,  MPEG, 3GP..., bao gồm cả 1080p, 720p HD và HQ video. Các Video được lấy từ nhiều Website chia sẻ trực tuyến như You tube, Google Video, Daily Motion .

Youtube VideoFile Downloader có khả năng tải về nhiều tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh chóng và đảm bảo chất lượng đầu ra. người dùng cũng có thể thiết lập và tùy chỉnh chất lượng Video, tùy chọn vị trí lưu trữ đầu ra cho các File được tải về hoặc chia sẻ trực tiếp lên các trang mạng xã hội cho bạn bè.

Youtube VideoFile Downloader có cách sử dụng khá đơn giản. Người dùng chỉ cần sao chép và dán URL trang web (hay liên kết) mà có chứa video từ các trang được hỗ trợ vào trang tải về, sẽ có ngay lập tức kết quả. Các Video được trích xuất có thể dùng để ghi đĩa hoặc sử dụng trên các thiết bị như iPhone, iPad, iPod, PSP...

Các tính năng chính của Youtube VideoFile Downloader:

- Ứng dụng hỗ trợ tải Video từ Internet
- Hỗ trợ tải nhiều định dạng
- Chuyển đổi định dạng tập tin
- Tải cùng lúc nhiều tập tin với tốc độ nhanh
- Thiết lập chất lượng đầu ra
 Liên kết tải về - [24 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Youtube VideoFile Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat youtube videofile downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Youtube VideoFile Downloader 1.0.0.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá