download YouTube Downloader NG 7.0

YouTube Downloader NG

 7.0

Download YouTube Downloader NG - Tìm kiếm và tải Video trên Youtube về máy tính

Thu Hà  cập nhật: 02/04/2023

YouTube Downloader NG cung cấp cho người dùng các tính năng để tìm kiếm và tải về máy tính các video từ youtube. Người dùng có thể nhanh chóng xem, sử dụng được các video này trên ổ cứng. Chương trình có tốc độ tải khá nhanh. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi video sang video chất lượng hơn.


YouTube Downloader NG là chương trình nhỏ gọn và miễn phí, cho phép tải các Video từ Youtube ở tất cả các độ phân giải như Full HD, HD, HQ, Chất lượng bình thường, 3GP. Tiện ích này còn có khả năng trích xuất âm thanh MP3 từ các Video hoặc chuyển sang các định dạng thông dụng như FLV, MP4 và 3GP để sử dụng cho nhiều thiết bị động.

YouTube Downloader NG
Download YouTube Downloader NG - Phần mềm Download video trên Youtube

YouTube Downloader NG có khả năng kiểm tra clipboard để phát hiện sao chép liên kết YouTube, sau đó sẽ được dán bên trong cửa sổ chính, sẵn sàng cho quá trình tải về. Bạn cũng có thể xem trước các Video ở chế độ toàn màn hình hoặc cửa sổ thu nhỏ để kiểm định chất lượng của chúng trước khi lưu trên máy tính.

YouTube Downloader NG có giao diện đơn giản và đẹp mắt. Trong khi sử dụng, người dùng có thể thay đổi màu nền để thay đổi cảm giác mỗi khi làm việc. Quá trình tải cũng được điều khiển dễ dàng, được phép dừng lại hoặc tiếp tục bất cứ lúc nào bạn muốn.

Mạng youtube hiện nay là mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới với kho video khổng lồ, đa dạng về thể loại và hấp dẫn về nội dung, tai youtube để được thưởng thức ngay những bộ phim bom tấn, những bản nhạc hay, những clip đang được yêu thích.

Bên cạnh những phần mềm, ứng dụng hỗ trợ tải nhạc từ Youtube thì việc truy cập vào các web tải nhạc miễn phí cho YouTube cũng là cách đơn giản để bạn sở hữu những bản nhạc bản quyền từ Youtube, những web tải nhạc miễn phí cho YouTube tốt nhất đã được TAIMIENPHI.VN giới thiệu.

Các tính năng chỉnh của YouTube Downloader NG:

- Tải các Video từ youtube với tốc độ nhanh chóng
- Hỗ trợ tất cả các độ phân giải
- Trích xuất âm thanh MP3 từ các Video
- Chuyển đổi sang các định dạng thông dụng
- Cung cấp nhiều màu nền giao diện
- Điều khiển quá trình tải dễ dàng


Liên kết tải về - [5.49 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

YouTube Downloader NG - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm YouTube Downloader NG được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat youtube downloader ng là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

YouTube Downloader NG 7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm