download Aiseesoft YouTube Downloader Pro 5.0.38

Aiseesoft YouTube Downloader Pro

 5.0.38

Download Aiseesoft YouTube Downloader Pro - Download video online tốc độ cao

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/02/2015

Aiseesoft YouTube Downloader Pro có khả năng tải các dữ liệu từ internet về máy tính, phần mềm này sẽ tải các video, các file nhạc, các file tài liệu từ các trang chia sẻ video, chia sẻ tài liệu với tốc độ tải nhanh. Đặc biệt chương trình còn giúp người dùng xem video, nhạc trước khi tải về ổ cứng.

Quảng cáo

Phần mềm còn hỗ trợ download dựa trên nhiều giao thức http, rtsp, rtmp, mms,.. Nhờ đó bạn có thể tải về các video ở bất kỳ đâu mà không bị giới hạn. Thêm vào đó, Aiseesoft YouTube Downloader Pro còn cung cấp tính năng chuyển đổi các video được tải về sang tất cả các định dạng phổ biến khác như: MP4, H.264, AVI, MPEG kể cả những video HD.


Aiseesoft YouTube Downloader Pro
Download Aiseesoft YouTube Downloader Pro - Phần mềm Tải video trực tuyến nhanh nhất
Bạn cũng có thể add thêm các tập tin video trong máy để thực hiện quá trình chuyển đổi đuôi video cùng lúc nhiều tập tin. Nhờ đó giảm bỏ được nhiều thao tác và tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Aiseesoft YouTube Downloader Pro còn thiết kế các tính năng hỗ trợ chỉnh sửa để có được những video chất lượng cao và sắc nét. Thêm vào đó, Aiseesoft YouTube Downloader Pro còn có thể phát luôn các video được tải về máy tính mà không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào hỗ trợ.

Những tính năng chính của Aiseesoft YouTube Downloader Pro:

- Hỗ trợ download các video từ Youtube và một số trang chia sẻ khác với tốc độ cao.

- Hỗ trợ download các video trên nhiều dịch vụ chia sẻ trực tuyến.

- Tải về cùng lúc nhiều tập tin video.

- Tính năng chuyển đổi các video được tải về sang tất cả các định dạng phổ biến khác như: MP4, H.264, AVI, MPEG kể cả những video HD.

- Hỗ trợ chỉnh sửa để có được những video chất lượng cao và sắc nét.

- Phát các video được tải về máy tính.
 


Liên kết tải về - [9.28 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Aiseesoft YouTube Downloader Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aiseesoft YouTube Downloader Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aiseesoft youtube downloader pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aiseesoft YouTube Downloader Pro 5.0.38


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá