download Block YouTube Ads 1.96

Block YouTube Ads

 1.96

Download Block YouTube Ads - Chặn quảng cáo khi xem Youtube

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 13/07/2019

Block YouTube Ads là một tiện ích, chương trình danh cho người dùng máy tính khi thực hiện thao tác duyệt web, chương trình giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng chặn các quảng cáo, popup gây phiền nhiễu khi thực hiện xem các video trên Youtube. Chương trình tương thích với nhiều trình duyệt như Firefox, Chrome, IE.


Block YouTube Ads là ứng dụng lọc web sử dụng trên nhiều trình duyệt với mục đích phát hiện và loại bỏ các pop-up, quảng cáo xuất hiện trên Youtube. Phần mềm này dựa vào khả năng phân tích quảng cáo để ngăn chặn ngay từ đầu, nó có thể chặn tất cả các loại cửa sổ quảng cáo, kể cả những loại chưa từng xuất hiện.

Block YouTube Ads sử dụng kỹ thuật phân tích, chọn lọc những tính chất chung của những phần tử quảng cáo thường xuất hiện trên Internet (như màu sắc, cửa sổ động, những hình ảnh mang tính chất đồi trụy, dòng chữ chạy…). Công nghệ lọc mạnh mẽ của chương trình có thể chặn hết các popup, banner quảng cáo xuất hiện ở mọi vị trí trên trang web.

Để xem Youtube không có quảng cáo, bạn hãy tải YouTube Vanced cho nền tảng PC hoặc Android để tận hưởng giao diện xem video sạch sẽ, chất lượng tốt hơn, bên cạnh đó YouTube Vanced còn có các tùy chọn thú vị như bật/tắt watermark của kênh trên video, bật tính năng "chạm để phóng to", thay đổi theme....


Block YouTube Ads
Download Block YouTube Ads - Phần mềm Chặn các quảng cáo trên YouTube

Nhắc đến chức năng chặn quảng cáo, ứng dụng AdwCleaner được nhiều người sử dụng nhờ khả năng chặn trên nhiều trình duyệt khác nhau, để mang đến cho bạn môi trường trực tuyến an toàn và sạch sẽ, ngoài ra AdwCleaner còn giúp bạn loai bỏ thanh công cụ trên trình duyệt và các chương trình độc hại khác.

Block YouTube Ads cũng góp phần giúp bạn ngăn chặn được những đoạn mã độc hoặc những phần tử nguy hiểm từ các banner quảng cáo có thể gây hại cho máy tính của bạn. Phần mềm rất dễ cài đặt và sử dụng, rất cần thiết cho công việc của bạn nói riêng cũng như giúp bạn thoải mái xem các Video mà không bị các quảng cáo gây phiền nhiễu.

Nhiều phần mềm hoặc các ứng dụng không chặn được triệt để quảng cáo khi xem video hoặc chỉ chặn được những loại quảng cáo nhất định, tuy nhiên YouTube Vanced giúp giải quyết tình trạng này tốt nhất.

Các tính năng chính của Block YouTube Ads:

- Tiện ích chặn quảng cáo trên Youtube.


Các quảng cáo xuất hiện khi người dùng lướt web hay xem các video trên các trang chia sẻ lớn đã trở thành một hiện tượng rất phổ biến. Điều khó chịu là mỗi khi tắt các quảng cáo, nó kéo theo sự xuất hiện hàng loạt pop-up thực sự rất phiền phức. Đó là chưa kể đến những phần mềm độc hại mà các quảng cáo này mang lại đôi lúc có thể làm treo máy ngay lập tức. Do vậy, một công cụ ngăn chặn quảng cáo hiệu quả là rất cần kíp. Block YouTube Ads sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề này.

- Chặn nhiều loại quảng cáo.

Ứng dụng này có khả năng chặn tất cả các pop-up quảng cáo, từ kích thước lớn đến nhỏ, độ phức tạp ít đến nhiều, kế cả những quảng cáo xuất hiện liên tục, thậm chí đã tắt trước đó. Block YouTube Ads sẽ vô hiệu hóa tất cả chúng.

- Đảm bảo một Video sạch sẽ và sắc nét.

Các quảng cáo xuất hiện vừa làm chậm quá trình tải và hoạt động của Video trên Youtube, vừa chứa những mã độc có thể gây hại cho hệ thống. Vì vậy, một khi chúng được ngăn chặn, sẽ đảm bảo cho người dùng được thưởng thức những Video sắc nét trong một môi trường tuyệt đối an toàn.

- Cơ sở dữ liệu phong phú.

Block YouTube Ads tích hợp trong chính cơ sở dữ liệu của nó rất nhiều banner, pop-up quảng cáo. Do vậy, nó sẽ ngăn chặn ngay từ đầu nếu phát hiện những phần mềm liên quan. Đồng thời, công cụ này cũng thường xuyên cập nhật các quảng cáo mới xuất hiện để làm đa dạng hơn cho dữ liệu của mình.

- Tương thích chặt chẽ với nhiều trình duyệt.

Block YouTube Ads hỗ trợ chặn quảng cáo xuất hiện trên nhiều trình duyệt, hoạt động nhẹ nhàng, không gây ảnh hưởng đến các quá trình khác trên máy tính của người dùng. Đây là phần mềm chuyên dụng trong việc bảo vệ cho Youtube của bạn.
 

 


Liên kết tải về - [600 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Block YouTube Ads - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Block YouTube Ads được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat block youtube ads là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Block YouTube Ads 1.96


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SurfStream 4/5 Tăng tốc lướt Web, chặn Popup quảng cáo
  • RemoveAds 3/5 Chặn popup, quảng cáo khi duyệt web
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm