Phần mềm - NGHE AUDIO

9 phần mềm liên quan tới "nghe audio" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

MortPlayer Audio Books

Phát nhạc, nghe audio book
MortPlayer Audio Books là ứng dụng sách nói kết hợp với trình phát nhạc, dành cho những người thích nghe đọc truyện trên nền tảng di động, được tối ưu hóa để phát lại, khả năng khôi phục vị trí và dấu trang. MortPlayer Audio Books còn hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau, hỗ trợ bộ chỉnh âm, tăng âm trầm và hồi âm trên các thiết bị Android 2.3 trở lên.

Tags: nghe audio book phát nhạc tải mortplayer audio books miễn phí

367
lượt tải

3/5
Download

LibriVox Audio Books

Nghe Audio Books trên di động
LibriVox Audio Books là ứng dụng sách nói cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào hơn 24.000 sách âm thanh miễn phí, có thể được phát trực tuyến qua internet hoặc được tải xuống để sử dụng ngoại tuyến. LibriVox Audio Books bao gồm các danh sách cho các bản ghi mới, bao gồm các sách bán chạy nhất, sách cổ điển, các chức năng phát hẹn giờ và đánh dấu đoạn sách đang nghe dang dở. nghe audio

Tags: nghe Audiobook kho sách nói download librivox audio books free

254
lượt tải

3/5
Download

DirectDVD

Xem phim, nghe nhạc chất lượng cao
DirectDVD là ứng dụng xem phim, nghe nhạc chất lượng cao nhờ các hiệu ứng DVD sinh động, mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Phần mềm cung cấp chế độ điều khiển tiện lợi giúp bạn chỉnh nhạc, phim đang xem theo ý muốn của mình, được tạo danh sách nghe nhạc để phát ngẫu nhiên hoặc theo thứ tự. nghe audio

Tags: nghe nhạc xem phim free download directdvd

522
lượt tải

0/5
Download


Passion Audio Player

Xem video, nghe nhạc
Passion Audio Player được phát triển bởi George Boudouris là phần mềm được phát triển trên mã nguồn mở nên bạn có thể dễ dàng phát triển nó theo ý muốn để hoàn thiệt một cách tốt hơn. Với phần mềm này, bạn có thể chơi được hầu hết các định dạng audio cũng như một số định dạng video như AVI, MPG, MPEG, MOV, ASF, WMV.

Tags: xem video nhiều định dạng download passion audio player free

435
lượt tải

3/5
Download

Hot Jingle Player

Phần mềm nghe nhạc trên máy tính
Hot Jingle Player là chương trình nghe nhạc hấp dẫn với khả năng đọc được nhiều định dạng âm thanh như MP3, WMA, OGG, WAV bạn có thể dễ dàng chơi các loại quảng cáo, nhạc chuông, các bài hát được tải về hoặc phần mềm cung cấp các tính năng giúp điều khiển âm lượng, bật tắt các chế độ vòng lặp, và chỉnh sửa âm thanh chất lượng cao.

Tags: chơi nhạc trên máy tính download hot jingle player version

175
lượt tải

3/5
Download

Audirvana Plus 3

Trình phát nhạc chất lượng tuyệt đỉnh cho Mac
Audirvana Plus 3 là trình phát nhạc cho Mac được đánh giá là có chất lượng tuyệt hảo, hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến hiện nay, biến máy tính của bạn sẽ trở thành một nguồn âm thanh có độ trung thực cao. Audirvana Plus 3 loại bỏ tất cả các nhiễu và các nhiễu điện từ nhờ kỹ thuật xử lý âm hiện đại, kết hợp với bộ giải mã MQA cho độ phân giải cao của các bài hát.

Tags: nghe nhạc trên máy Mac phát nhạc trên Mac OS download audirvana plus 3 mới

30
lượt tải

3/5
Download

Tomahawk

Phần mềm nghe nhạc và streaming trên Mac
Tomahawk là trình phát nhạc cho Mac ở dạng mã nguồn mở, kết hợp các dịch vụ stream nhạc và chia sẻ nhạc giống như một mạng xã hội thu hút cộng đồng. Không chỉ thế Tomahawk còn mang đến một giao diện đẹp mắt và nếu bạn có một chút kiến thức về lập trình thì hoàn toàn có thể chỉnh sửa nó theo ý thích của mình.

Tags: tomahawk mới nhất

861
lượt tải

3/5
Download

Zoom Player Home Professional

Xem phim, nghe nhạc chất lượng cao
Zoom Player Home Professional là chương trình nhỏ gọn nhưng mang những công cụ rất hữu ích trong việc hỗ trợ người sử dụng chơi các tệp tin Media trên máy tính được thuận lợi hơn.

Tags: xem video nghe audio tải zoom player home professional miễn phí

234723
lượt tải

3/5
Download

Neutron Music Player

Nghe nhạc chất lượng cao trên Android

Neutron Music Player là ứng dụng phát nhạc trên các thiết bị Android mang đến chất lượng âm thanh sắc nét để bạn thưởng thức trọn vẹn các bài hát mọi lúc mọi nơi. Công cụ này cung cấp khả năng phát lại, giải mã nhiều định dạng, có thể gửi âm thanh đến các bộ kết xuất mạng (UPnP / DLNA, Chromecast) đi kèm nhiều hiệu ứng khác nhau, Clipboard Editor thực sự là món quà dành cho những người yêu nhạc, đam mê âm nhạc.

Tags: phát nhạc trên điện thoại neutron music player free download

549
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "nghe audio". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá