download Passion Audio Player 4.0

Passion Audio Player

 4.0

Download Passion Audio Player - Xem video, nghe nhạc

Trần Văn Việt  cập nhật: 30/08/2018

Passion Audio Player được phát triển bởi George Boudouris là phần mềm được phát triển trên mã nguồn mở nên bạn có thể dễ dàng phát triển nó theo ý muốn để hoàn thiệt một cách tốt hơn. Với phần mềm này, bạn có thể chơi được hầu hết các định dạng audio cũng như một số định dạng video như AVI, MPG, MPEG, MOV, ASF, WMV.


Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ việc đọc và phát các file âm thanh dành cho máy tính. Hầu hết những phần mềm này hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng rất nhiều tính năng, tuy nhiên kết quả mang lại lại không được như mong đợi. Đó là vấn đề tương thích với những định dạng file âm thanh, video, nó chỉ có thể phát được một vài định dạng mà không phải là toàn bộ. Điều này khiến bạn nghĩ đến phương án phải sử dụng nhiều chương trình cùng lúc mới có thể đọc được các định dạng khác nhau. Tuy nhiên bạn hoàn không phải làm như vậy bởi Passion Audio Player là phần mềm giúp bạn có thể chơi bất kỳ định dạng audio hay video nào trên thị trường hiện nay.

download passion audio player

Download Passion Audio Player - Nghe nhạc chất lượng cao

Passion Audio Player hỗ trợ rất tốt Playback, Equalizer, plugin, tạo playlist và chỉnh sửa các thẻ thông tin của file nhạc. Phần mềm cũng cho thay đổi skin theo ý muốn, đặc biệt nó còn hỗ trợ cả skin của Winamp 2.x. Thú vị hơn nữa, nó còn chơi cả tập tin được nén trong file ZIP.

Passion Audio Player hỗ trợ plugin Sonique và Winamp nên có chất lượng âm nhạc đầu ra rất tốt có thể ngang bằng hoặc hơn các chương trình nghe nhạc tốt nhất hiện nay. Một số định dạng mà Passion Audio Player hỗ trợ: OGG Ogg Vorbis, MP3 - MPEG1/2/2.5 layer 3, MP2 - MPEG layer 2, MP1 - MPEG layer 1, WMA - Windows Media Audio Files, WMV - Windows Media Video (Chỉ có âm thanh của bài hát), WAV - Windows Audio Files, MO3 - module với MP3 hay OGG mã hóa mẫu, Impulse Tracker module, XM - FastTracker2 module, S3M - StreamTracker3 module, MTM - module MultiTracker, MOD - định dạng module Generic, UMX - Unreal Tournament âm nhạc / gói, CDA - CD âm nhạc.

download passion audio player

Passion Audio Player, Chơi hầu hết các định dạng nhạc

Vì là một ứng dụng dành cho Windows nên cách cài đặt cũng giống như những phần mềm Windows khác. Quy trình cài đặt đơn giản và hoàn thành trong thời gian rất ngắn. Bên cạnh đó, không giống như những phần mềm cùng chức năng khác, Passion Audio Player không đòi hỏi nhiều tài nguyên của hệ thống. Bạn đang sử dụng một máy tính có cấu hình tầm trung có cài đặt đầy đủ driver âm thanh và đôi loa là đã có thể trải nghiệm phần mềm một cách hoàn hảo.
 
Sau khi cài đặt Passion Audio Player, mở giao diện làm việc người dùng chắc hẳn sẽ dễ dàng nhận thấy số lượng lớn các cửa sổ tính năng trên màn hình. Các cửa sổ này cho phép bạn kiểm soát việc phát lại các tệp đa phương tiện, tạo và chỉnh sửa danh sách phát, xem nội dung của file video và thậm chí bạn có thể lưu danh sách các đĩa CD âm thanh.
 
Sử dụng Passion Audio Player, người dùng có thể thực hiện việc thêm một file audio hoặc video vào danh sách  bao gồm cả file ghi âm phát chỉ bằng một cú click chuột. Nếu muốn thêm nhiều tệp tin cùng lúc, bạn có thể thực hiện bằng cách lựa chọn nhiều file. Trong quá trình phát, màn hình của phần mềm sẽ hiển thị các dải tần số của file âm thanh, hoặc nội dung hình ảnh nếu là file video. Chương trình tương thích với hầu hết các định dạng âm thanh và video có sẵn trên thị trường hiện nay, thậm chí bạn có thể nhập danh sách phát được tạo bằng các ứng dụng tương tự khác.

download passion audio player

tải Passion Audio Player - Tùy chỉnh chất lượng nghe nhạc

 
Passion Audio Player có một trình quản lý danh sách phát và điều khiển playback khá thuận tiện. Người dùng có thể tạo, lưu và quản lý danh sách phát, sử dụng chức năng tìm kiếm, xem thông tin về từng mục ( chẳng hạn như, tác giả, nghệ sĩ, album, tiêu đề, độ dài...) và thiết lập cấu hình cho âm thanh. Ngoài ra bạn có thể phát các file từ đĩa CD hoặc URL cũng như ghi âm các các file âm thanh.
 
Tại mục "Preferences" trên Passion Audio Player, bạn có thể thay đổi giao diện làm việc và điều chỉnh màu nền của phần mềm, quản lý các plug in (ví dụ như hỗ trợ Winamp), thu nhỏ vào khay hệ thống hoặc nằm phía trên cùng của chương trình khác, cũng như có thể cấu hình cho việc cài đặt âm thanh.
 
Passion Audio Player mang tới cho người dùng một bộ cân bằng âm thanh chuyên nghiệp, cho phép bạn chỉnh sửa một bài hát có chất lượng kém trong quá trình ghi âm, bằng cách tinh chỉnh các tần số của nó. Phần mềm tương thích với hầu hết các plugin DSP và hỗ trợ giao diện hình ảnh. Ban đầu chỉ có 2 giao diện có sẵn, nhưng trong quá trình sử dụng bạn có thể bổ sung thêm bằng cách download xuống từ trang web chính thức của chương trình. Hơn nữa, nó còn bổ sung thêm cho bạn một tính năng ghi âm, hỗ trợ nhiều nguồn âm thanh khác nhau, như micro, line-in hoặc âm thanh từ một file video.
 
Nói tóm lại Passion Audio Player là một trình phát đa phương tiện tương đối hữu dụng với các ưu điểm như hỗ trợ nhiều định dạng video và âm thanh, cho phép mở từng tệp tin hoặc cả một danh sách phát cùng lúc. Bên cạnh đó, phần mềm còn được bổ sung bộ cân bằng âm thanh hiệu quả với việc tinh chỉnh tần số. Giao diện trực quan, dễ dàng điều chỉnh và có thể thay đổi theo sở thích người dùng. Và sau cùng là việc hỗ trợ các plugin bổ sung giúp cho người dùng trải nghiệm audio hay video một cách hoàn hảo nhất.
 
Những tính năng chính của Passion Audio Player:

-    Có thể chơi được hầu hết các định dạng audio cũng như một số định dạng video.
-    Hỗ trợ rất tốt Playback, Equalizer, plugin, tạo playlist và chỉnh sửa các thẻ thông tin.
-    Hỗ trợ skin của Winamp.
-    Hỗ trợ plugin Sonique và Winamp nên có chất lượng âm nhạc đầu ra rất tốt.
-    Hỗ trợ nhiều định dạng âm nhạc phổ biến.


Liên kết tải về - [4.16 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Passion Audio Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat passion audio player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Passion Audio Player 4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm