Tác giả Nguyễn Sang

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Nguyễn Sang
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
AVS TV Box - Tivi Online chất lượng tốt
AVS TV Box là một chương trình tổng hợp nhiều kênh truyền cho phép người dùng dễ dàng xem được các kênh truyền hình ở các thể loại, nội dung khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng chuyển kênh thực hiện thao tác ghi lại các kênh truyền hình một cách dễ dàng và đơn giản. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.
16/01/2015 Download
CoolStuff Alarm Clock - Quản lý lịch trình, tiến trình hiệu quả
CoolStuff Alarm Clock có chức năng chính là hỗ trợ người dùng quản lý các tiến trình, lịch trình công việc một cách hiệu quả. Chương trình cho phép người dùng đặt lịch làm việc, đặt thời gian báo thức... để thực hiện một nhiệm vụ hay công việc nào đó. Chương trình này hoạt động ổn định trên hệ điều hành windows trên mobile.
25/01/2015 Download
3ga To MP3 Converter - Đổi đuôi 3GA sang Mp3
3ga To MP3 Converter cung cấp cho người dùng tính năng chuyển đổi định dạng cho các tập tin đa phương tiện, chương trình này giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi file 3ga sang file mp3, các file sau khi chuyển đổi có chất lượng tốt và tương thích, chạy được trên nhiều thiết bị khác nhau. Ngoài khả năng chuyển đổi 3ga sang mp3, chương trình còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi 3ga sang aac, wma...
14/01/2015 Download
Free Easy Alarm Clock - Xem giờ trên máy tính miễn phí, chính xác
Free Easy Alarm Clock là một ứng dụng miễn phí dành cho máy tính, chương trình này có tính năng chính là cho người dùng xem giờ, đặt thời gian báo thực, hẹn giờ để thực hiện một công việc nào đó một cách đơn giản và dễ dàng trên hệ điều hành windows, chương trình cũng hỗ trợ người dùng chọn âm báo, đặt không giới hạn số âm báo.
18/01/2015 Download
DJ Mixer Professional - Phần mềm tiện ích dùng chỉnh sửa nhạc audio
DJ Mixer Professional có tính năng mạnh mẽ trong việc chỉnh sửa nhạc audio trên máy tính, chương trình này hỗ trợ người dùng đổi định dạng, đổi chất lượng, âm lượng của các tập tin audio dạng mp3, wma.. một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt công cụ này hỗ trợ người dùng trộn nhạc, ghép các bản nhạc lại với nhau để tạo thành một bản nhạc mới.
12/04/2019 Download
Tiny Personal Firewall - Tạo tường lửa, bảo vệ máy tính
Tiny Personal Firewall là công cụ giúp bạn bảo vệ các thông tin, dữ liệu trong máy tính chống lại các Hacker chuyên nghiệp. Chương trình bao gồm nhiều tính năng hỗ trợ việc bảo vệ máy tính từ nhiều góc độ khác nhau.
11/05/2018 Download
GetMusic - Tìm, xem lời bài hát
GetMusic là phần mềm hỗ trợ người dùng nghe nhạc và thưởng thức video từ Zing, YouTube, NhacCuaTui, ... hiệu quả. Đặc biệt sử dụng phần mềm người dùng có thể truy cập đến các bài hát, video yêu thích nhanh chóng vì GetMusic loại bỏ và không load các hình ảnh hay quảng cáo trên website.
02/10/2013 Download
Axara 2D to 3D Converter - Đổi định dạng video 2D sang 3D
Axara 2D to 3D Converter là ứng dụng cho phép chuyển đổi video dạng 2D sang dạng 3D một cách tự động, hỗ trợ nhiều định dạng. Đồng thời, chương trình này còn tích hợp nhiều hiệu ứng để bổ sung và làm sinh động cho các Video.
03/10/2013 Download
Minimap Sidebar - Hỗ trợ xem vị trí, bản đồ đồ online bằng Firefox
Minimap Sidebar là một tiện ích, nó có khả năng hiện thị thông tin chính xác và cụ thể của các địa điểm trên thế giới và trong khu vực, người dùng có thể xem bản đồ, xem vị trí của mình một cách dễ dàng bằng ứng dụng này. Đặc biệt người dùng cũng có thể thay đổi chế độ xem, thay đổi vị trí xem một cách nhanh chóng.
27/02/2015 Download
Advanced X Video Converter - Chuyển đổi định dạng file video thông thường
Advanced X Video Converter giúp chuyển đổi qua lại các video phổ biến hiện này, các video mà chương trình hỗ trợ bao gồm video FLV, MKV, MOV, MP4... người dùng có thể biên tập thực hiện xem chúng trước khi chuyển đổi. Đặc biệt chương trình cũng giúp người dùng thay đổi đuôi của các file audio với tốc độ chuyển đổi nhanh.
27/02/2015 Download
Power 3GP MP4 iPod PSP AVI MPG WMV Converter - Chuyển đổi video sang ipod
Power 3GP MP4 iPod PSP AVI MPG WMV Converter là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản trong việc chuyển đổi nhiều định dạng video khác nhau sang các định dạng tương thích với thiết bị di động phổ biến hiện nay.
05/10/2013 Download
ImTOO PSP Video Converter - Chuyển đuôi video sang di động
ImTOO PSP Video Converter là chương trình được thiết kế nhỏ gọn với những tính năng hữu ích nhằm hỗ trợ người dùng chuyển đổi các video mang định dạng khác nhau sang định dạng MP4 để chơi thuận tiện trên thiết bị PSP.
04/10/2013 Download
River Past Video Cleaner - Chuyển đổi file video
River Past Video Cleaner là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi giữa nhiều định dạng video khác nhau với số lượng lớn cùng lúc mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt.
07/10/2013 Download
Xilisoft DVD to PSP Converter - Chuyển đổi định dạng video
Xilisoft DVD to PSP Converter là chương trình đem lại cho người dùng nhiều công cụ mạnh mẽ trong việc chuyển đổi các video từ DVD sang định dạng tương thích với PSP hoặc PS3 một cách nhanh chóng và chính xác.
26/03/2015 Download
VoltaicHD - Đổi video thường sang video HD
VoltaicHD là công cụ cung cấp cho người dùng tính năng thay đổi định dạng cho các file video trên hệ điều hành windows, nó có khả năng đọc và chuyển đổi qua lại của hầu hết các định dạng video FLV, MKV, MOV... sang video HD. Đặc biệt công cụ này còn hỗ trợ người dùng trích xuất audio từ video.
12/02/2015 Download
 Bài viết của tác giả Nguyễn Sang là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá