download Xilisoft DVD to iPod Converter 7.7.2

Xilisoft DVD to iPod Converter

 7.7.2

Download Xilisoft DVD to iPod Converter - Đổi file video DVD phát trên thiết bị iPod

Nguyễn Sang  cập nhật: 19/02/2015

Xilisoft DVD to iPod Converter là một trong những phần mềm giúp chuyển đổi các video trên đĩa mềm cd, dvd... sang video mp4, mkv, flv, mov.... chạy được và tương thích trên máy tính và điện thoại iPod, iPhone... Nó cho phép chuyển đổi toàn bộ dữ liệu hoặc trích xuất một phần mềm dữ liệu trên đĩa mềm.

Quảng cáo

Xilisoft DVD to iPod Converter cho phép người sử dụng rip hoặc chuyển đổi toàn bộ DVD hoặc một phần của DVD sang định dạng iPod video. Từ đó, bạn có thể lựa chọn một phần bất kì của DVD cần thiết cho việc chơi trên iPod để thực hiện chuyển đổi định dạng mà không cần tốn công sức chuyển đổi toàn bộ DVD.

Với Xilisoft DVD to iPod Converter bạn cũng được hỗ trợ chuyển đổi audio tracks của DVD sang định dạng tương thích với iPod như MP3, AAC, M4A. Không những vậy, người dùng cũng được phép thiết lập các tùy chọn cho việc chuyển đổi audio tracks như: xác định giới hạn cho tệp tin chuyển đổi, bình thường hóa âm thanh, nén file… Các công cụ này sẽ đảm bảo audio sau khi được chuyển đổi sẽ tương thích hoàn toàn với iPod.

Ngoài ra, Xilisoft DVD to iPod Converter cũng gây ấn tượng với người dùng bởi khả năng chuyển đổi định dạng nhanh chóng mà chất lượng hình ảnh hay âm thanh đều sắc nét. Có thể thấy đây là ưu điểm nổi bật của chương trình và rất hữu ích với người sử dụng.

Những tính năng chính của Xilisoft DVD to iPod Converter:


-Khả năng rip hoặc chuyển đổi DVD video sang định dạng iPod.
-Hỗ trợ chuyển đổi toàn bộ hoặc một phần DVD.
-Tính năng chuyển đổi audio tracks DVD sang định dạng MP3, AAC, M4A.
-Thiết lập cài đặt cho audio: xác định giới hạn cho tệp tin chuyển đổi, bình thường hóa âm thanh, nén file…
-Tốc độ chuyển đổi cao và bảo đảm chất lượng âm thanh, hình ảnh.Liên kết tải về - [36.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xilisoft DVD to iPod Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xilisoft dvd to ipod converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Xilisoft DVD to iPod Converter 7.7.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá