download River Past Video Cleaner 7.8

River Past Video Cleaner

 7.8

Download River Past Video Cleaner - Chuyển đổi file video

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/10/2013

River Past Video Cleaner là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi giữa nhiều định dạng video khác nhau với số lượng lớn cùng lúc mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt.

Quảng cáo

River Past Video Cleaner hỗ trợ người dùng các định dạng video đầu vào để chuyển đổi như: DVD, 3GPP, 3GPP2, ASF, AVI, DAT, DIVX, DV, FLC, GIF, MKV..Tất cả định dạng đầu vào này đều có thể được chuyển đổi sang các đinh phổ biến khác là: AVI, WMV, DIVX, DV, MKV, OGM.

Một ưu điểm nổi bật của River Past Video Cleaner đó là khả năng chuyển đổi hàng loạt video sang các định dạng đầu ra khác nhau một cách nhanh chóng mà không gặp phải gián đoạn nào. Tính năng mạnh mẽ này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức khi phải làm việc với số lượng lớn video trong thời gian ngắn.

Không những vậy, River Past Video Cleaner còn cho phép người sử dụng thực hiện thiết lập các cài đặt cho video như: thay đổi tỷ lệ kênh mẫu, bitrate, độ phân giải, tốc độ khung hình, điều chỉnh thời gian mã hóa, điểu chỉnh chất lượng video… Những công cụ này rất cần thiết để người dùng có thể cá nhân hóa video theo sở thích và mục đích sử dụng của mình.

Những tính năng chính của River Past Video Cleaner:


-Khả năng chuyển đổi định dạng cho các video: DVD, 3GPP, 3GPP2, ASF, AVI, DAT, DIVX, DV, FLC…
-Hỗ trợ định dạng video đầu ra: AVI, WMV, DIVX, DV, MKV, OGM.
-Cho phép chuyển đổi hàng loạt video cùng lúc.
-Tính năng thay đổi thông số cho video: thay đổi tỷ lệ kênh mẫu, bitrate, độ phân giải, tốc độ khung hình, điều chỉnh thời gian mã hóa, điểu chỉnh chất lượng video…Liên kết tải về - [8.36 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm River Past Video Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat river past video cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

River Past Video Cleaner 7.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá