download AppRemover 3.1.34.1

AppRemover

 3.1.34.1

Download AppRemover - Xóa ứng dụng cài đặt

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/08/2020

AppRemover là công cụ giúp bạn loại bỏ cài đặt của các ứng dụng diệt virus có trong máy tính không để lại “dấu vết”, giúp máy tính hoạt động nhanh hơn và trả lại khoảng trống đáng kể trong máy tính.

AppRemover giúp bạn loại bỏ cài đặt của những ứng dụng diệt virus “cồng kềnh” được lưu trong máy tính, các chương trình này không thể loại bỏ theo cách thông thường khi sử dụng chức năng “Uninstall a programs” được tích hợp sẵn trong Windows.

Điểm nổi bật của AppRemover 3.1.21.1:

Xóa ứng dụng cài đặt

Đối với các ứng dụng diệt virus như Microsoft Security Essentials hay Avast Internet Security đều được thiết kế với kết cấu phức tạp vì vậy không dễ để gỡ bỏ cài đặt của những ứng dụng này hoặc nếu có gỡ bỏ được thì cũng chỉ là một phần, các ứng dụng sẽ để lại những phân mảnh cứng đầu nằm rải rác trong hệ thống máy tính. AppRemover sẽ loại bỏ vĩnh viễn những cài đặt này mà không để lại mọi dấu vết.

Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, AppRemover sẽ tự đồng quét toàn bộ máy tính, hiển thị các ứng dụng có chức năng diệt virus và các phần mềm độc hại trên giao diện chính. Bạn có thể xem trước các ứng dụng này theo tên cũng như phiên bản kèm theo, chọn lựa những phần mềm cần loại bỏ, để tiện ích này thực hiện nốt những công việc còn lại. Ngoài ra, bạn còn có thể gỡ bỏ cùng lúc nhiều ứng dụng khác nhau, chọn lựa những ứng dụng này, chương trình sẽ loại bỏ theo thứ tự tuần tự.

Tính năng chính của AppRemover:

- Loại bỏ cài đặt của những chương trình diệt virus trong máy tính.

- Loại bỏ vĩnh viễn không để lại “dấu vết”.

- Tìm kiếm và hiển thị toàn bộ các ứng dụng diệt virus lưu trữ trong hệ thống.

- Gỡ bỏ cùng lúc nhiều ứng dụng khác nhau.

- Thời gian làm việc tùy thuộc vào dung lượng của ứng dụng diệt virus.

 

 Liên kết tải về - [17.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

AppRemover - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AppRemover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat appremover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AppRemover 3.1.34.1

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm