download Power 3GP MP4 iPod PSP AVI MPG WMV Converter 2.6

Power 3GP MP4 iPod PSP AVI MPG WMV Converter

 2.6

Download Power 3GP MP4 iPod PSP AVI MPG WMV Converter - Chuyển đổi video sang ipod

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/10/2013

Power 3GP MP4 iPod PSP AVI MPG WMV Converter là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản trong việc chuyển đổi nhiều định dạng video khác nhau sang các định dạng tương thích với thiết bị di động phổ biến hiện nay.

Quảng cáo

Chương trình Power 3GP MP4 iPod PSP AVI MPG WMV Converter hỗ trợ các định dạng video đầu vào cho quá trình chuyển đổi như: AVI, DIVX, XVID, MPEG, MPG, DAT… Đây đều là những định dạng video phổ biến hiện nay nên người sử dụng hoàn toàn chủ động trong việc chuyển đổi bất kì bộ phim yêu thích nào của mình.

Với Power 3GP MP4 iPod PSP AVI MPG WMV Converter người dùng sẽ được cung cấp các định dạng video đầu ra để lựa chọn như: AVI, MPEG, MOV, WMV, MP4, 3GP, iPod, iPad, PSP, iPhone, Zune, HTC, BlackBerry, Apple TV, PS3, Xbox360, Creative ZEN, Archos, iRiver, SWF, FLV. Với những định dạng này bạn có thể yên tâm lựa chọn để chơi các video của mình trên thiết bị di động mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, Power 3GP MP4 iPod PSP AVI MPG WMV Converter cũng có tốc độ chuyển đổi cao và đảm bảo chất lượng cao cho âm thanh và hình ảnh của video.

Những tính năng chính của Power 3GP MP4 iPod PSP AVI MPG WMV Converter:


-    Cho phép chuyển đổi video mang định dạng: AVI, DIVX, XVID, MPEG, MPG, DAT, VOB, WMV, MP4, FLV, MKV…
-    Hỗ trợ định dạng cho video đầu ra: AVI, MPEG, MOV, WMV, MP4, 3GP, iPod, iPad, PSP, iPhone, Zune, HTC, BlackBerry, Apple TV, PS3, Xbox360, Creative ZEN, Archos, iRiver, SWF, FLV.
-    Chuyển đổi nhanh chóng và bảo toàn chất lượng video.Liên kết tải về - [20.33 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Power 3GP MP4 iPod PSP AVI MPG WMV Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat power 3gp mp4 ipod psp avi mpg wmv converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Power 3GP MP4 iPod PSP AVI MPG WMV Converter 2.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá