download Apex WMV ASF Converter 7.94

Apex WMV ASF Converter

 7.94

Download Apex WMV ASF Converter - Đổi file video WMV và ASF

Nguyễn Sang  cập nhật: 02/03/2015

Apex WMV ASF Converter là một chương trình hỗ trợ người dùng thay đổi chất lượng và định dạng cho các tập tin video, các định dạng mà chương trình có thể thay đổi bao gồm các video MKV, FLV, MOV, MP4..... trước khi chuyển đổi nó cho phép người dùng tinh chỉnh kích cỡ khung hình, tinh chỉnh chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh của video.

Quảng cáo

Apex WMV ASF Converter hỗ trợ các định dạng video đầu vào cho việc chuyển đổi sang dạng ASF và WMV là: AVI, DIVX, XVID, WMV, MPEG, MOV, QT, RM, RMVB, QuickTime, MPG. Với các định dạng được hỗ trợ này người dùng có thể chuyển đổi hầu hết các bộ phim hay video của mình sang định dạng ASF và WMV.

Ưu điểm nổi bật của Apex WMV ASF Converter là khả năng chuyển đổi hàng loạt video với định dạng khác nhau sang định dạng ASF và WMV mà không làm giảm đi chất lượng của video hay xảy ra sự cố gián đoạn nào. Không những vậy, chương trình còn hỗ trợ file có dung lượng lớn lên tới 2GB để chuyển đổi. Có thể thấy đây là phần mềm chuyển đổi video mạnh mẽ sang dạng ASF và WMV.

Ngoài ra, Apex WMV ASF Converter còn cho phép người dùng cắt đoạn video một cách chính xác nhờ vào công cụ xác định thời điểm đầu và cuối của đoạn video muốn cắt. Người sử dụng cũng được hỗ trợ chuyển đổi định dạng cho đoạn video được cắt khi cần thiết để không tốn thời gian chuyển đổi cho toàn bộ video.

Những tính năng chính của Apex WMV ASF Converter:


-Hỗ trợ các định dạng video đầu vào như: AVI, DIVX, XVID, WMV, MPEG, MOV, QT, RM, RMVB, QuickTime, MPG.
-Cho phép chuyển đổi video hàng loạt.
-Hỗ trợ video dung lượng lớn lên tới 2GB.
-Khả năng cắt đoạn video và chuyển đổi định dạng cho đoạn cắt.Liên kết tải về - [7.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Apex WMV ASF Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat apex wmv asf converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Apex WMV ASF Converter 7.94


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá